đội tuyển Việt Nam, Đội tuyển U22, U22 Việt Nam

Ba tân binh đội tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện cùng U22

Hoàng Gia

Bộ ba cầu thủ này đã hoàn thành kiểm tra y tế và lập tức gia nhập buổi tập cùng các đàn em tại ĐT U22 Việt Nam. Họ được triệu tập nhằm giúp HLV Park Hang-seo có sự chuẩn bị chủ động về lực lượng cho ĐT Việt Nam, phục vụ cho chặng đường tiếp theo của đội tuyển với các lượt trận đấu liên tiếp từ tháng 10/2021 cho đến hết tháng 3/2022.

Do các giải trong nước đang tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19, nên cả 3 cầu thủ này đều đã trải qua thời gian khá dài không được tập luyện và thi đấu ngoài sân cỏ. Được trở lại với bầu không khí quen thuộc, Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam tỏ ra rất hứng khởi và nỗ lực để có sự hòa nhập tốt với nhịp vận động.

vff 5353

Văn Kiên hứng khởi tập luyện cùng các đàn em tại U22 Việt Nam

Tại buổi tập chiều nay, trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục rèn giũa các bài di chuyển chiến thuật và phối hợp nhỏ ít chạm. Ông đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho HLV thể lực Cedric Roger hỗ trợ Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam để họ có sớm đạt được thể trạng tốt nhất.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Mai Sỹ Hoàng cho biết bản thân cảm thấy đã có sự tiến bộ rõ rệt khi được lên tập trung, tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam. Bên cạnh đó, việc được thi đấu cọ xát với các đàn anh đội tuyển Việt Nam cũng đã giúp Sỹ Hoàng có tâm lý tự tin hơn. “Tôi luôn nỗ lực để phấn đấu có được vị trí chính thức trong đội hình U22 Việt Nam. Tại đợt tập trung này, tôi sẽ tiếp tục cố gắng để BHL tin tưởng lựa chọn vào danh sách tham dự Vòng loại U23 châu Á và hướng tới các mục tiêu xa hơn”, Sỹ Hoàng nói.

vff 5367

Sỹ Hoàng (số 30) được đánh giá là cầu thủ rất tiềm năng của U22 Việt Nam.

Có một trùng hợp khá thú vị, ở lần tập trung gần đây nhất, Sỹ Hoàng chính là cầu thủ trả lời phỏng vấn trước ngày ĐT Việt Nam lên đường tham dự Vòng loại thứ 2 FIFA World Cup 2022. Khi đó, cầu thủ này đã gửi lời chúc may mắn và thành công tới các đàn anh. Lần này, tại thời điểm ĐT Việt Nam chuẩn bị lên đường sang Ả rập Xê út thi đấu trận ra quân tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, Sỹ Hoàng vẫn giữ nguyên lời chúc đó, mong các đàn anh tự tin và giành chiến thắng.