Bảo hiểm PTI tiếp tục đồng hành cùng giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia

Hoàng Gia

Đây là năm thứ 5 liên tiếp PTI đồng hành cùng các cầu thủ, trọng tài, đem đến “tấm khiên” bảo vệ mặt tinh thần để các cầu thủ thi đấu cống hiến khi ra sân, đồng thời mang đến sự an tâm cho các trọng tài khi làm nhiệm vụ tại các trận đấu.

Đến dự buổi lễ ký kết hợp đồng Hợp tác Bảo hiểm và Truyền thông giữa PTI và VPF có các ông Đoàn Kiên - Phó Tổng giám đốc PTI cùng đại diện lãnh đạo PTI; Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký VFF; Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT VPF; Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VPF; Võ Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc VPF; tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

bao hiem 5461

Việc các cầu thủ và trọng tài được trang bị gói bảo hiểm của PTI sẽ giúp các bên từ câu lạc bộ, bên chấn thương và bên gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn. Trong bốn mùa giải BĐCN QG từ 2018 đến 2021, theo ông Đoàn Kiên - Phó Tổng giám đốc PTI, Bảo hiểm PTI đã chi trả bảo hiểm cho hơn 400 ca chấn thương của cầu thủ khi thi đấu tại hệ thống các Giải BĐCN Quốc gia với tổng số tiền bảo hiểm hơn 9 tỷ đồng. Nhiều cầu thủ có đóng góp thành tích cho thành công của bóng đá Việt Nam đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu tại Châu Á.

b64o1331
Ông Đoàn Kiên - Phó Tổng giám đốc PTI

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đoàn Kiên - Phó Tổng giám đốc PTI chia sẻ: “Bảo hiểm PTI luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các cầu thủ, trọng tài trong thời điểm khó khăn khi không may gặp phải chấn thương, kịp thời chi trả các chi phí y tế cũng như có những sự hỗ trợ tốt nhất để các cầu thủ nhanh chóng phục hồi chấn thương. Qua nhiều năm đồng hành, tôi tin rằng sự hợp tác giữa Bảo hiểm PTI và VPF đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần tạo nền móng vững chắc cho các Giải BĐCN Quốc gia phát triển, từ đó có những đóng góp cho thành công chung của Bóng đá Việt Nam. PTI sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sẽ tiếp tục có nhiều hơn những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

b64o1358
Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF 

Về phía VPF, ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF cho biết: “Trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại hệ thống các Giải BĐCN QG là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đối với Công ty VPF – đơn vị quản lý, tổ chức, điều hành các Giải đấu. Công ty VPF rất trân trọng những đóng góp tích cực của Bảo hiểm PTI đối với hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia. Sự đồng hành của Bảo hiểm PTI cùng với Công ty VPF, trong việc xây dựng các chương trình bảo hiểm dành riêng cho các cầu thủ, trọng tài tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp góp phần giúp các cầu thủ, trọng tài yên tâm cống hiến, chủ động phát triển sự nghiệp, các CLB được chia sẻ nỗi lo về mặt tài chính khi không may có cầu thủ gặp chấn thương. Mỗi mùa giải có gần 900 cầu thủ, trọng tài, giám sát được Bảo hiểm PTI bảo vệ, góp phần rất lớn cho thành công của các Giải đấu”.

b64o1367
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, một trong số các cầu thủ được chi trả bảo hiểm trong quãng thời gian điều trị chấn thương mùa trước nói: “Đối với các cầu thủ, đặc biệt là cá nhân tôi đã trải qua chấn thương và quá trình điều trị chấn thương hiểu rõ tầm quan trọng của bảo hiểm. Rất mong bảo hiểm PTI tiếp tục đồng hành với các cầu thủ chuyên nghiệp trong thời gian tiếp theo”.