CLB Sông Lam Nghệ An công bố logo mới

Chia sẻ bởi Hồ Hải Hoàng lúc Thứ tư - 05/01/2022 15:18
Chiều 5/1/2021, CLB SLNA tổ chức, Lễ công bố nhận diện thương hiệu mới. Theo đó, biểu trưng mới của SLNA có hình tấm khiên thể hiện sự mạnh mẽ, vững chắc kết hợp của màu vàng truyền thống và màu xanhdương.
CLB Sông Lam Nghệ An công bố logo mới

Sông Lam Nghệ An luôn được xem là đội bóng có truyền thống và bề dày thành tích của bóng đá Việt Nam với chiều dài lịch sử hơn 40 năm. Năm 2021, CLB SLNA đã nhiều sự thay đổi tích cực, dẫu vậy, ban lãnh đạo đội bóng cũng như chính những người hâm mộ xứ Nghệ cũng nhận thấy rằng, câu lạc bộ cần một logo mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Được phát động từ tháng 9/2021 đến tháng 12/2021, Cuộc thi sáng tác logo SLNA đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các tác giả, người hâm mộ trên khắp cả nước với gần 1.000 tác phẩm dự thi. Trong đó, có rất nhiều tác phẩm chất lượng, thể hiện được bản sắc, tình yêu và khát vọng của mỗi một cổ động viên. 
 

b64o7246
Lễ công bố logo mới của CLB SLNA

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Sở VH&TT Nghệ An; ông Nguyễn Hồng Thanh – Ủy viên BCH LĐBĐ Việt Nam, cựu Chủ tịch CLB SLNA; ông Hồ Văn Chiêm -  cựu Giám đốc điều hành CLB SLNA; ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc kiêm giám đốc điều hành CLB SLNA; ông Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ SLNA; ông Nguyễn Huy Hoàng – HLV trưởng Đội 1 SLNA; các HLV Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ SLNA cùng với đại diện Hội cổ động viên SLNA.

b64o7520
Ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc kiêm giám đốc điều hành CLB SLNA

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Mạnh Linh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến UBND tỉnh Nghệ An, ngành VH-TT Nghệ An, các vị cựu lãnh đạo CLB, các tác giả, những CĐV yêu quý đã dành mọi tâm huyết và tình yêu của mình cho SLNA.

“Kể từ ngày hôm nay, SLNA sẽ gắn liền với một Logo mới, chúng tôi hi vọng rằng, từ đây, biểu trưng của SLNA sẽ mang đến cảm hứng, may mắn và thành công. Mở ra một bước tiến mới về sự chuyên nghiệp, xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực bóng đá, thể thao. Từ đó, giúp câu lạc bộ có thêm nguồn cảm hứng để nỗ lực thi đấu thật tốt trên nhiều mặt trận và đáp ứng được sự kỳ vọng, mong mỏi của người hâm mộ.
Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn những tác giả, các cổ động viên bởi chính các vị là những người tạo nên những sắc màu đẹp nhất và ý nghĩa nhất dành cho câu lạc bộ.”,
ông Trương Mạnh Linh chia sẻ.

b64o7180
CLB SLNA tri ân ông Nguyễn Hồng Thanh, ông Hồ Văn Chiêm những người đã có nhiều đóng góp cho đội bóng xứ Nghệ

Tại buổi lễ, Ông Trương Mạnh Linh đã thay mặt cho BLĐ SLNA tri ân ông Nguyễn Hồng Thanh, ông Hồ Văn Chiêm và tác giả của logo cũ – hoạ sỹ Trần Từ Thành. Đồng thời, thể hiện sự biết ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước vào sự phát triển của câu lạc bộ. 

Nói về ý nghĩa của logo mới, tác giả Trần Văn Thắng cho biết: “Logo được phát triển dựa trên nguồn chất liệu và cảm hứng là hệ thống hình tượng được nghiên cứu kỹ lưỡng về giá trị và bản sắc của CLB Sông Lam Nghệ An trong dòng chảy văn hoá xứ Nghệ. 

Từ nguồn cảm hứng đó, logo của CLB Sông Lam Nghệ An được thiết kế cô đọng, hàm ý mà hiện đại, mạnh mẽ nhằm mang lại hơi thở tươi mới như tinh thần của dự án nhưng vẫn thể hiện được trọn vẹn giá trị văn hóa và phẩm chất con người Xứ Nghệ.”

Trước đó, CLB SLNA đã ký hợp đồng tài trợ với hãng thể thao Grand Sport. Theo kế hoạch, CLB SLNA sẽ ra mắt mẫu áo thi đấu mới vào cuối tháng 01/2022. 
 

Sóng Nghệ

 Tags: CLB SLNA, SLNAFC

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây