Viettel vs SLNA, Đối đầu

Cầu thủ Sông Lam Nghệ An "sẵn sàng" cho trận chạm trán với đồng đội cũ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng

Hoàng Gia
Trận cầu giữa Viettel với Sông Lam Nghệ An hứa hẹn sẽ đầy thú vị khi có những đồng đội cũ "tái ngộ". Những người đồng đội cũ trong màu áo SLNA sẽ chạm trán với nhau trong trận đấu ngày mai (5/5).
Cùng ăn tập với nhau nhiều năm chắc chắn rằng các cầu thủ này đã vô cùng hiểu ý nhau, nhưng khi đối đầu trên sân thì chưa biết chuyện gì có thể xảy ra, Nguyên Mạnh không ngần ngại chia sẻ cảm xúc trước trận đấu:
" Tôi và Quế Hải chơi rất thân với nhau, anh em đã ăn tập với nhau từ lâu. Nhưng khi trên sân chúng tôi sẽ thi đấu hết mình, Hải cũng sẽ thi đấu tốt cho CLB Viettel. Còn sau khi hết trận chúng tôi lại là anh em tốt với nhau".
58994581 800641686972400 995942777810321408 n
Nguyên Mạnh mong chờ trận đối đầu với Hải Quế


Trước đó Quế Ngọc Hải cũng đã có những chia sẻ riêng trước trận đấu, chắc hẳn Hải đã lường trước được việc sẽ có ngày đối đầu với các đồng đội cũ của mình.
"Tôi biết sớm muộn gì cũng sẽ phải đối đầu SLNA, nhưng không ngờ nó lại đến đúng thời điểm này. Tôi có đôi chút áp lực, nhưng cũng rất háo hức khi nghĩ về trận đấu tới. SLNA và CĐV xứ Nghệ luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, nơi đó có những người anh em cùng ăn tập với tôi từ lúc còn bé. Nhưng bây giờ tôi là người của Viettel, nơi đang tạo mọi điều kiện cho tôi phát triển sự nghiệp. Vì thế, là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi sẽ thi đấu hết mình vì đội bóng hiện tại". Ngọc Hải chia sẻ (Ngồn: Báo Nghệ An)

Trận đấu giữa Viettel - SLNA là trận đấu tâm điểm của vòng 8 V.League, không những thế sự theo dõi của HLV Park Hang Seo cũng sẽ giúp các cầu thủ nỗ lực và thi đấu thăng hoa hơn vì mục tiêu khoác lên mình chiếc áo ĐTQG Việt Nam.