Trước trận đấu gặp Câu lạc bộ Hà Nội FC tại vòng 12 V-League 2024/2025, câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An được tiếp thêm sức mạnh từ các cổ động viên.
Chiều nay (8/2), Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy trước trận đấu gặp Hà Nội FC tại vòng 12 V-League 2024/2025. Trận đấu này đội bóng xứ Nghệ còn có sự phục của hai tân binh Văn Khánh và Khắc Ngọc. Trong cuộc đối đầu với Bình Dương tại vòng 11, 2 tân binh Khắc Ngọc và Văn Khánh ra mắt sân Vinh và giúp SLNA giành được chiến thắng đầu tiên tại V-League 2024/25.Ở chuyến làm khách này xét về tương quan lực lượng, CLB Hà Nội vẫn là đội bóng nhỉnh hơn nhiều so với Sông Lam Nghệ An khi còn đó những cầu thủ trụ cột của Đội tuyển quốc gia.Tuy nhiên với lực lượng đầy đủ cùng tinh thần hưng phấn sau chiến thắng 1 - 0 trước Becamex Bình Dương, cũng như sự cổ vũ của CĐV Xứ Nghệ, CLB Sông Lam Nghệ An đang đứng trước cơ hội có điểm trước đại diện của thủ đô. Ở buổi tập chiều nay, một số cổ động viên Sông Lam Nghệ An có mặt tại sân Hàng Đẫy để động viên thầy trò huấn luyện viên Phan Như Thuật. Nhóm cổ động viên này là những người Nghệ An đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Đại diện cho Hội Cổ động viên Sông Lam Nghệ An tại Hà Nội, đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn đội, và mong muốn các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sẽ có một trận đấu tốt trước CLB Hà Nội. Đây là sự khích lệ lớn đối với thầy trò huấn luyện viên Phan Như Thuật. Trận đấu giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Sông Lam Nghệ An sẽ diễn ra vào lúc 19h15' ngày 9/2 trên sân Hàng Đẫy.
CLB Sông Lam Nghệ An có 4 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam trong đợt hội quân tháng 3, chuẩn bị tham dự giải CFA Team China 2026 tại Trung Quốc.
U23 Việt Nam nhận lời mời dự giải giao hữu CFA Team China 2026 tại Tây An (Trung Quốc) sau khi U23 Iran rút lui vào phút chót, qua đó có thêm cơ hội cọ xát với các đối thủ khu vực vào cuối tháng 3.
HLV Kim Sang-sik, HLV Mai Đức Chung cùng ĐT U22 Việt Nam và tiền đạo Nguyễn Đình Bắc nằm trong số các tập thể, cá nhân bóng đá được Bộ trưởng Bộ VHTTDL trao Bằng khen năm 2025.
Đánh bại Ấn Độ trong trận ra quân VCK Giải bóng đá nữ châu Á 2026, ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng khủng từ LĐBĐVN nhằm ghi nhận nỗ lực và khích lệ tinh thần toàn đội.
HLV Vũ Tiến Thành chính thức dẫn dắt CLB Ninh Bình, với mục tiêu là ổn định lại lối chơi và chấm dứt chuỗi kết quả gây thất vọng trước vòng 15 V-League.
CLB Ninh Bình đứng trước bước ngoặt quan trọng của mùa giải 2025/26 khi quyết định thay đổi vị trí HLV trưởng. Đội bóng Cố đô thống nhất bổ nhiệm ông Vũ Tiến Thành giữ vai trò HLV tạm quyền...
Chuỗi 10 trận liên tiếp không ghi bàn ở đấu trường quốc nội khiến tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chịu áp lực lớn trước màn chạm trán Malaysia ngày 31/3 trong màu áo tuyển Việt Nam.