CLB Viettel có tên gọi mới nhưng lại rất quen thuộc với người hâm mộ

Bộ Quốc phòng đã đồng ý đổi tên CLB bóng đá Viettel thành Thể Công Viettel FC ngay ở mùa giải 2023/2024.

Bộ Quốc phòng đã đồng ý quyết định đổi tên CLB Viettel thành Thể Công Viettel. Sau nhiều năm, cái tên Thể Công sẽ trở lại với giải VĐQG của Việt Nam. Trước đây, CLB Viettel cũng từng có giai đoạn mang tên Thể Công Viettel trước khi mang tên Viettel. 

viettel-mung-dau-tien-dat-6268-1700482752.jpg

Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Từ trước đến nay, Thể Công vẫn là thương hiệu khiến nhiều người nuối tiếc, hoài niệm, đặc biệt với người hâm mộ bóng đá Thủ đô. Các thế hệ cầu thủ tài danh như Trương Tấn Bửu, Nguyễn Trọng Giáp, Nguyễn Thế Anh,... đã làm nên cái tên Thể Công đầy ý nghĩa.

Khi còn mang tên Thể Công, đội bóng từng đạt thành tích rất xuất sắc như vô địch Siêu Cúp Việt Nam 1999, vô địch giải quốc gia 1981-1982, 1982-1983, 1987, 1990, 1998. 

Lãnh đạo CLB Viettel hy vọng rằng khi cái tên Thể Công trở lại, các khán đài sân Hàng Đẫy sẽ được lấp kín trong mỗi trận đấu của đội bóng này.

Viettel FC hiện đang có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật trong tuyển quốc gia như Nguyễn Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Khuất Văn Khang... V.League mùa giải mới vừa đi được chặng đường đầu tiên, thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh đặt mục tiêu có thứ hạng cao tại giải đấu này.