Cổ động viên Việt Nam hâm nóng bầu không khí trước trận gặp ĐT Nhật Bản

Hoàng Gia

Các cổ động viên luôn là điểm tựa tinh thần tuyệt vời cho các "Chiến binh sao vàng". Mỗi khi ĐT Việt Nam thi đấu dù trong hay ngoài nước thì vẫn luôn nhận được sự cổ vũ từ các "Cầu thủ thứ 12" đó chính là nguồn cảm hứng, chất xúc tác giúp các tuyển thủ của chúng ta tự tin bước vào trận đấu quan trọng.

b64o2576
Ban điều hành Hội CĐV VFS họp bàn chuẩn bị cho kế hoạch cổ vũ

Sau 2 năm, vì dịch bênh nên các CĐV không thể đến sân để trực tiếp cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Lần này khi được phép vào sân, Hội CĐV Việt Nam (VFS Miền Bắc) đã có những sự chuẩn bị rất kỹ cho công tác cổ vũ. Từ việc thực hiện các yêu cầu của ban tổ chức, như thực hiện xét nghiệm Covid-19, chuẩn bị các dụng cụ để cổ vũ, lên kế hoạch diễu hành và vào sân tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo

b64o2586
Để đảm bảo các yếu tố an toàn phòng dịch, mọi người phải đảm bảo kết quả âm tính khi test nhanh trong thời gian 72h

Đã rất lâu rồi các CĐV Việt Nam mới được trở lại SVĐ Mỹ Đình, nên tất cả đều rất háo hức. Sáng nay họ đã tập trung tại Văn phòng hội, để chuẩn bị những dụng cụ cổ vũ, kiểm tra trống, cờ, banner.... mọi thứ được chuẩn bị rất kỹ càng.

b64o2883
Anh Phan Đình Long chủ tịch Hội CĐV VFS Miền Bắc

Anh Phan Đình Long chủ tịch Hội CĐV VFS Miền Bắc cho biết: ''Đã lâu rồi chũng tôi mới được tới sân để cổ vũ, nên tất cả đều rất mong chờ trận đấu này. Ngoài công tác cổ vũ ra, thì chúng tôi cũng họp bàn để thực hiện công tác phòng chống dịch của BTC đề ra. Trước đó 1 ngày tất cả đều đã đi test Covid-19, hiện tại các thành viên của hội tất cả đều Âm tính và chỉ chờ đến giờ là xuất phát lên đường để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo''.

b64o2902
Cô Nguyễn Thị Hồng Thúy CĐV đặc biệt của bóng đá Việt Nam

Trong khi đó cô Nguyễn Thị Hồng Thúy (một cổ động viên nổi tiếng của bóng đá Việt Nam) cho biết: ''Mong rằng các cầu thủ chúng ta sẽ chiến đấu hết mình, và dù thắng hay thua thì các CĐV vẫn luôn sát cánh và ở bên các bạn. Chúc cho ĐT Việt Nam chiến thắng''

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị của các CĐV VFS Miền Bắc

b64o2607
Lá đại kỳ 500m2 được đưa xuống để chuẩn bị cho trận đấu tối nay
b64o2718
Những chiếc trống đã rât lâu rồi hôm nay mới được sử dụng lại
b64o2836
Trang trí xe để diễu hành trước trận đấu
b64o2664
Banner để cô vũ tinh thần cho các cầu thủ
b64o2920
Những bóng hồng cũng nhiệt huyết không kém
b64o2949
Các cổ động viên mang theo ảnh Bác Hồ
b64o2937
Tất cả đã sẵn sàng để tiếp lửa cho ĐT Việt Nam