Cơ hội tái xuất bất ngờ đến với Pogba sau án phạt Doping

Như Quỳnh
Cơ hội trở lại sân cỏ đang bất ngờ đến với ngôi sao người Pháp Paul Pogba sau khi nhận được lời đề nghị từ đội bóng Broke Boys, đội tham gia Giải Bóng Đá Truyền Thông Nga, bất chấp án phạt cấm thi đấu kéo dài 4 năm vì vi phạm quy tắc chống doping.

Pogba chơi cho Juventus sau khi rời khỏi Manchester United bị cấm thi đấu sau khi kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm DHEA vào tháng 8 năm ngoái. Án phạt của anh kéo dài đến năm 2027. Mặc dù Pogba phủ nhận mọi hành vi sai trái và đang lên kế hoạch kháng cáo, nhưng có tin đồn cho rằng anh có thể giải nghệ nếu kháng cáo không thành công.

Broke Boys, đội bóng tham gia Giải bóng đá truyền thông Nga, đã gửi đề nghị cho Pogba với mức lương 1.167 bảng Anh mỗi tháng và một căn hộ sang trọng. Artjom Chatjaturjan, chủ tịch của Broke Boys, đã thể hiện sự nghiêm túc và quan tâm đặc biệt đối với việc chiêu mộ Pogba.

Cơ hội tái xuất bất ngờ đến với Pogba sau án phạt Doping

Trong khi Juventus được cho là sẽ chấm dứt hợp đồng với Pogba trong thời gian tới, cầu thủ người Pháp có thể bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình tại giải đấu độc đáo của Nga. Ở đó anh sẽ gặp gỡ những ngôi sao và nhân vật nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dù đối mặt với những thách thức từ lệnh cấm thi đấu và những tranh cãi xung quanh vụ án doping, Pogba tỏ ra quyết tâm chứng minh sự trong sạch của mình. Trong tuyên bố, anh khẳng định sự buồn bã, sốc, và đau lòng khi thất bại trong những cuộc kháng cáo để bảo vệ danh dự và tên tuổi của mình. Câu chuyện của Paul Pogba vẫn chưa kết thúc, và sự trở lại tiềm ẩn có thể là một phần của hành trình phục hồi danh tiếng cho ngôi sao này.