Đội bóng của Công Phượng nhận tin vui trước mùa giải mới

CLB của Công Phượng là Yokohama FC mới đây đã bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật mới.

Mới đây, trang chủ của Yokohama FC đã ra thông báo chính thức về việc bổ nhiệm HLV Takashi Hori làm Giám đốc kỹ thuật đội bóng ở mùa giải mới.

Theo Yokohama FC, HLV Takashi Hori được đánh giá là phù hợp với đội bóng trong thời điểm này. Ông thầy sinh năm 1967 đã có hơn 20 năm làm việc với vai trò HLV cũng như GĐKT ở nhiều cấp độ đội tuyển. Gần nhất, ông Takahumi Hori dẫn dắt CLB Vegalta Sendai chơi ở J.League 1, nhưng phải rời đi hồi tháng 7 năm ngoái.

3-yokohama-fc-cong-phuong-4-jp-2806-6529-1675512832-1704411802.jpg
Đội bóng của Công Phượng có tân GĐKT mới.

Việc ông HLV Takashi Hori làm Giám đốc kỹ thuật Yokohama FC mang tới cơ hội ra sân nhiều hơn với Công Phượng, bởi chiến lược gia này rất chuộng cầu thủ thi đấu kỹ thuật như cựu sao Hoàng Anh Gia Lai.

Kết thúc mùa giải 2023, Yokohama FC tiếp tục gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với HLV trưởng Shuhei Yomoda và tiến hành chiêu mộ thêm những tân binh chất lượng để thực hiện mục tiêu thăng hạng sau khi về cuối ở J-League 1 năm 2023.

Về phía Công Phượng, sau nhiều đồn đoán, anh vẫn sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo Yokohama FC thay vì trở lại Việt Nam bất chấp nhận được nhiều lời chiêu mộ từ những đội bóng lớn trong nước, thậm chí từ Thái Lan, BG Pathum United lẫn Bangkok United.

Nhiều ý kiến cho rằng, sau khi xuống hạng, nhiều cầu thủ ở đội 1 của Yokohama FC có lẽ cũng sẽ chia tay đội bóng để tìm bến đỗ mới và điều này cũng mở ra cơ hội cho Công Phượng được ra sân thường xuyên hơn.