Đội bóng của Công Phượng tại Nhật Bản xuống chơi ở J-League 2

Giáp San
Thua 1-2 trước Kashima Antlers, CLB Yokohama FC xuống hạng chơi ở giải J-League 2.

Ở vòng đấu cuối của J.League 2023, CLB Yokohama FC nhận thất bại 1-2 trước Kashima Antlers, phải xuống chơi giải hạng hai mùa tới.

Như vậy kết thúc mùa giải 2023 J-League 1, Yokohama FC xếp bét bảng với 29 điểm sau 34 trận, có được 7 chiến thắng, 8 trận hòa và 19 thất bại. Đội bóng của Công Phượng cũng là CLB duy nhất phải xuống chơi ở J-League 2 mùa giải sau chỉ 1 năm vừa mới giành quyền thăng hạng.

cong-phuong-2-17554223-1701615571.webp

Đội bóng của Công Phượng xuống hạng J.League 2. (Ảnh: CLB)

Yokohama FC làm khách trên sân của Kashima Antlers. Họ thi đấu nỗ lực, kiểm soát bóng ngang bằng đội chủ nhà nhưng không tận dụng hiệu quả các cơ hội.

Mauricio Pinto ghi bàn duy nhất cho Yokohama ở phút 63, trong khi đó Suzuki Yuma và Matsumura Yuta đưa Kashima Antlers dẫn trước 2-0 ở hiệp một.

Trận đấu này Công Phượng tiếp tục không được đăng ký thi đấu. Tiền đạo của ĐT Việt Nam không có nổi 1 phút thi đấu chính thức tại J-League 1 mùa giải vừa qua. Cựu sao HAGL chỉ có đúng hơn 3 phút thi đấu tại đấu trường cúp và gần như mất tích tại đội bóng Nhật Bản.

Chúng ta đã chiến đấu hết mình. Xin gửi lời cảm ơn đến cổ động viên của Yokohama FC. Chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ vào mùa sau”, trang chủ của đội bóng đưa ra thông báo.