Sau chiến thắng trước Philippines, thầy trò huấn luyện viên Kim Sang-sik đã lên đường sang Iraq lúc rạng sáng ngày 8/6.
Rạng sáng ngày 8/6, thầy trò huấn luyện viên Kim Sang-sik đã rời khách sạn để lên đường sang Iraq để tham dự trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ hai World Cup 2026.Chuyến bay của đội tuyển Việt Nam xuất phát từ Nội Bài lúc 2h30 rạng sáng ngày 8/6.Đội tuyển Việt Nam nối chuyến tại Doha (Qatar) và sẽ hạ cánh ở sân bay Basrah (Iraq) vào 10h00 cùng ngày theo giờ địa phương.Trước đó, huấn luyện viên Kim Sang-sik đã chốt danh sách 23 cầu thủ lên đường sang quốc gia Tây Á.Ngoài Văn Toàn, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không điền tên thủ môn Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Thái Sơn và Trần Ngọc Sơn. Ba cầu thủ đã không được đăng ký thi đấu ở trận gặp Philippines.Tin vui cho hàng thủ đội tuyển Việt Nam khi có sự trở lại của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh sau án treo giò trước đó.Sáng 7/6, đội tuyển Việt Nam chia thành hai nhóm tập luyện nhẹ. Nhóm đầu gồm các cầu đá chính tập hồi phục tại khách sạn. Còn những gương mặt dự bị, số phút thi đấu ít tập luyện cường độ cao trong thời gian ngắn và cảm giác bóng tại sân Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam (VFF).Tại buổi họp báo sau trận thắng Philippines 3-2, huấn luyện viên Kim Sang -sik cho biết: "Đội tuyển Việt Nam đã chờ đợi chiến thắng trong một quãng thời gian dài.Vậy nên, dù mới chỉ rèn luyện trong 5 ngày nhưng các cầu thủ đã thi đấu đầy nhiệt huyết, cống hiến tất cả những gì có thể. Điều này đã mang đến chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam.Tại Iraq, đội sẽ có ít nhất 3 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển chủ nhà. Đây là lượt đấu cuối cùng của bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.HLV Kim Sang Sik thể hiện sự thân thiệnÔng vẩy tay chào các phóng viênVà giơ nắm tay thể hiện sự quyết tâm làm nên bất ngờ trước IraqTrận đấu giữa Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 11/6 giờ địa phương (1h00 ngày 12/6 theo giờ Việt Nam).
Hòa chung không khí Ngày hội non sông, nhiều cầu thủ nhập tịch đang thi đấu tại V.League trực tiếp tham gia bỏ phiếu, lần đầu thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân Việt Nam trong ngày bầu cử.
Trong lần đầu tiên tham gia bầu cử sau nhập quốc tịch Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hoàng Hên bày tỏ niềm tự hào khi được thực hiện quyền và nghĩa vụ của một công dân.
HLV Văn Sỹ Sơn cho rằng thủ môn Cao Văn Bình có sự tiến bộ rõ rệt sau khi trở về từ giải U23 châu Á, qua đó thi đấu ngày càng ổn định trong khung gỗ SLNA.
Trong chuyến làm khách của Sông Lam Nghệ An trước Hà Nội FC tại vòng 16 V-League, đông đảo CĐV xứ Nghệ đã có mặt trên sân Hàng Đẫy, tạo nên “biển vàng” rực rỡ trên khán đài để tiếp lửa cho đội bóng quê hương.
VFF công bố danh sách 30 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Giải bóng đá quốc tế CFA Team China – Tây An 2026, trong đó xuất hiện hàng loạt gương mặt mới được trao cơ hội thử sức.
Tiền đạo Xuân Son và tiền vệ Hoàng Hên đứng trước cơ hội tái hợp trong màu áo tuyển Việt Nam, mở ra thêm kỳ vọng cho hàng công ở loạt trận FIFA Days tháng 3.
CLB Ninh Bình tiếp đón CAHN trong trận đấu thuộc vòng 16 V-League. Cuộc đối đầu được xem là bài kiểm tra quan trọng với tham vọng vô địch của cả hai đội ở mùa giải năm nay.
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc không có tên trong đợt tập trung tháng 3 của Đội tuyển Việt Nam, nhưng án treo giò từ AFC sau tấm thẻ đỏ tại U23 châu Á 2026 lại xuất hiện chi tiết đáng chú ý.