Đồng đội tại Al Nassr khen Cristiano Ronaldo, khẳng định CR7 là nguồn cảm hứng của Saudi Pro League

Hong Phuc
Alex Telles - hậu vệ trái của CLB Al Nassr lên tiếng bảo vệ Ronaldo giữa những luồng chỉ trích của người hâm mộ Ả Rập sau màn ăn mừng phản cảm.

Alex Telles đã chơi cùng với Cristiano Ronaldo ở Manchester United và hiện tại là Al-Nassr. Cầu thủ người Brazil hiểu rõ siêu sao Bồ Đào Nha trong thời điểm hiện tại, anh cho rằng chính CR7 là niềm cảm hứng cho giải đấu.

“Ronaldo sinh ra là một đội trưởng và là một thủ lĩnh. mọi người đều biết cách anh ấy đối mặt với những trận đấu luôn rất chuyên nghiệp...Ronaldo là một nhà lãnh đạo tích cực, luôn thúc đẩy đội bóng theo hướng tích cực, anh ấy không bao giờ để đội phải thất bại. Chúng tôi lấy điều đó làm động lực, anh ấy có ảnh hưởng rất lớn trong đội của chúng tôi, đối với chúng tôi anh ấy là một tài sản.” Telles nói.

Sau khi Ronaldo chuyển đến thi đấu cho Al Nassr tại Saudi Pro League, nhiều cầu thủ nổi tiếng khác trên thế giới cũng cập bến giải đấu của Ả Rập. Telles khẳng định chưa bao giờ cựu sao Real Madrid hết sức hút.

“Cristiano Ronaldo là một phần rất quan trọng khi tôi đến đây. Chúng tôi đã trao đổi tin nhắn trước đó. Người đại diện của tôi có liên quan. Nhưng rõ ràng, khi nói đến huyền thoại Cristiano Ronaldo, sự vĩ đại của anh ấy rõ ràng đã giúp tôi đến dễ dàng hơn. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều. Anh ấy kể cho tôi nghe câu lạc bộ này như thế nào và anh ấy rất mong chờ tôi đến.

Tôi hạnh phúc khi có một cầu thủ và con người như Ronaldo ở bên cạnh. Vì vậy, tất cả những nỗ lực mà tôi dành cho bản thân mình cũng là dành cho Ronaldo, cho Al-Nassr và cho tất cả các cầu thủ có mặt ở đây.” Telles khẳng định với truyền thông Ả Rập.