ĐT Thái Lan vắng trụ cột ở trận ra quân AFF Suzuki Cup 2020

Hoàng Gia

ĐT Thái Lan đang chuẩn bị rất tích cực cho AFF Cup 2020. Mục tiêu của “Voi chiến” là lật đổ ĐT Việt Nam để trở lại với ngôi vô địch bóng đá khu vực. Do đó, HLV Mano Polking đã triệu tập danh sách sơ bộ 30 cầu thủ tốt nhất của ĐT Thái Lan để chuẩn bị cho chiến dịch này.

theerathorn bunmathan

Theerathorn Bunmathan không kịp dự trận đấu ra quân AFF Cup 2020 của ĐT Thái Lan (Ảnh: Getty).

Trong danh sách của ĐT Thái Lan có hậu vệ trái Theerathorn Bunmathan, người từng từ chối lên tuyển thời HLV Nishino vì sợ mất suất đá chính tại Yokohama F. Marinos. Điều này là một trong những lý do khiến ĐT Thái Lan không thể giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Do đó, trong lần được triệu tập này, Theerathorn Bunmathan đã nhắn nhủ người hâm mộ rằng: “Tôi muốn gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ bóng đá Thái Lan rằng, hãy luôn sát cảnh và ủng hộ đội tuyển. Tôi muốn các cổ động viên tiếp sức cho các cầu thủ để giành chiến thắng và trở lại ngôi vô địch tại AFF Cup 2020”.

Theo tờ Siam Sport, Theerathorn Bunmathan chỉ có thể hội quân sau khi trận đấu của Yokohama F. Marinos với Kawasaki vào ngày 4/12 tới. Do đó, hậu vệ sinh năm 1990 sẽ lỡ trận đấu ra quân của ĐT Thái Lan vào ngày 5/12 trước Timor Lester./.