ĐT U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp U23 Singapore

Hoàng Gia

Buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ, kéo dài từ 18h00 đến 19h00 tại sân tập Quân đội. Đây là buổi tập làm quen ánh đèn duy nhất của các học trò HLV Đinh Thế Nam trong kế hoạch hướng đến trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á 2022.

Trong phần làm nóng của buổi làm quen ánh đèn, các cầu thủ được chơi các trò chơi khởi động. Đây cũng là cách giúp cho các học trò xua tan đi những băn khoăn vừa xuất hiện khi có 5 thành viên của đội bị nghi dương tính với Covid-19, đồng thời, tạo sự hưng phấn và sảng khoái.

img 9882

Sau phần khởi động này, U23 Việt Nam thực hiện các bài tập chuyền dài để tạo cảm giác quan sát cũng như các bài phối hợp ở phạm vi nhỏ trên một khoảng sân nhất định. Nhìn chung, buổi tập diễn ra khá hứng khởi và giúp cho các cầu thủ lấy lại được sự cân bằng cần thiết.

Trong buổi tập, đại diện phía Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia cũng đã đến hỏi thăm, động viên toàn đội. Tuy nhiên, do yêu cầu về công tác phòng dịch nên 2 thành viên của đại sứ quán chỉ có thể trao đổi với trưởng đoàn Lưu Quan Điện Biên từ khán đài sân tập với khoảng cách an toàn và ngồi trên khán đài quan sát thầy trò ông Đinh Thế Nam suốt buổi tập.

img 9930

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ được xét nghiệm Covid-19 vào lúc 10h00 sáng mai (19/2). Những cầu thủ âm tính sẽ được thi đấu.

Liên quan đến các thành viên bị nghi dương tính với Covid-19, chiều 18/2, cơ quan y tế của ban tổ chức đã tiến hành lấy lẫu xét nghiệm để xét nghiệm nhanh tại chỗ cũng như PCR. Kết quả xét nghiệm nhanh cho biết, 4 cầu thủ tiếp tục dương tính nhưng trợ lý lại có kết quả âm tính. Do vậy, những cầu thủ ở chung phòng với 4 cầu thủ bị dương tính cũng như các thành viên của BHL đã phải đeo khẩu trang ngay cả khi ra sân tập luyện.