ĐT Việt Nam cười 'thả ga', chờ đấu AFF Cup

Hoàng Gia

Chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup, vấn đề giải tỏa tâm lý cho tuyển Việt Nam được HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện đặt lên hàng đầu.

Đó là lý do mà thầy Park luôn cho học trò chơi các trò chơi, và chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tham gia khuấy động không khí. Những buổi tập của tuyển Việt Nam vì thế luôn rộn tiếng cười, toàn đội đều hoàn thành các giáo án một cách ngon lành.

tuyen viet nam 10

tuyen viet nam 1

Tuyển Việt Nam có tâm lý rất thoải mái

Cũng như các đối thủ trong khu vực, thầy trò HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị rất tích cực và tập trung. Những mảng miếng trong cả tấn công và phòng ngự được các cầu thủ luyện rất kỹ.

Ở đợt tập trung này, tuyển Việt Nam không có trường hợp nào bị chấn thương. HLV Park Hang Seo có nhiều sự lựa chọn, nhằm xoay tua đội hình trong các trận đấu ở AFF Cup 2020 sắp tới.

tuyen viet nam 2

Tuyển Việt Nam từng bước hòa thiện kỹ-chiến thuật trước ngày sang Singappore dự AFF Cup 2020

tuyen viet nam 4

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện trong bài tập đá ma với các thủ môn

tuyen viet nam 3

Bầu không khí rất vui vẻ ở đội tuyển

tuyen viet nam 11

Tuấn Anh nỗ lực tập luyện để hướng tới AFF Cup lần đầu trong sự nghiệp. Những lần trước đây, tiền vệ CLB HAGL đều gặp chấn thương đáng tiếc

tuyen viet nam 9

HLV Park Hang Seo tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ có chiến thắng ở AFF Cup sau chuỗi trận có kết quả không như mong muốn vừa qua

tuyen viet nam 8

Nụ cười tươi của các cầu thủ khi chơi trò chơi

tuyen viet nam 7

Tuyển Việt Nam bước vào AFF Cup 2020 với tâm thế nhà đương kim vô địch

tuyen viet nam 5

Tiến Linh và Hoàng Đức cười như thả ga trong suốt buổi tập.