Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Lào

Hoàng Gia

Buổi tập của đội diễn ra tại sân tập nằm trong khuôn viên SVĐQG Lào, cách khách sạn của đội tuyển khoảng 30 phút di chuyển xe buýt. Đây cũng là sân tập được đánh giá có chất lượng khá tốt thuộc sự quản lý của Liên đoàn bóng đá Lào và cũng mới được đưa vào sử dụng. Không gian sân tập thoáng đãng và giúp các cầu thủ cảm thấy hứng khởi.

vff 3192
Tuyển Việt Nam ra sân tập vào lúc 16h

Điều kiện thời tiết tại Vientiane thời điểm này tương đối dễ chịu. Các cầu thủ cũng không gặp nhiều khó khăn để thích ứng. Tuy vậy, gió thổi khá mạnh và liên tục nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến đường bay của trái bóng.

Điều đáng mừng là buổi tập chiều nay của đội tuyển không có cầu thủ nào phải tập riêng. Các trường hợp đau nhẹ trước đó như Văn Hậu, Hoàng Đức cũng đã có thể gia nhập giáo án chung của toàn đội. Tiền vệ Quang Hải mới trở về từ Pháp nhưng bắt nhịp rất nhanh với guồng quay chung. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Quang Hải là một trong những cầu thủ có thâm niên khoác áo đội tuyển nhiều nhất dưới thời HLV Park Hang Seo, nên quá hiểu triết lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

vff 3505
Tiền vệ Quang Hải bắt nhịp nhanh với guồng quay chung

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ duy trì mật độ tập luyện 1 buổi mỗi ngày. Đến ngày 20/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được tập làm quen sân thi đấu, hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với ĐT Lào.

Một số hình ảnh tại buổi tập

vff 3347
Không khí mát mẻ nên tinh thần của toàn đội rất thoải mái
vff 3264
Những nụ cười rạng rỡ của Tuấn Anh và Hồng Duy 
vff 3464
Thủ thành Nguyên Mạnh thể hiện quyết tâm trong buổi tập
vff 3379
Tuyển Việt Nam tự tin hướng đến chiến thắng trong trận gặp Lào