u23 Việt Nam, Asiad

U23 Việt Nam vs U23 Oman Thay máu đội hình?

Hoàng Gia
Trong buổi tập chiều ngày 4/8, 11 cầu thủ đá chính trong trận đấu gặp U23 Palestine đã tập riêng thay vào đó những cầu thủ còn lại đã được vị HLV trưởng chia đội đá đối kháng.

Đây cũng không phải điều bất ngờ vì trước khi giải đấu tứ hùng diễn ra, thầy Park không ít lần khẳng định: “Tất cả các cầu thủ sẽ đều được ra sân để thể hiện khả năng của mình, cạnh tranh công bằng để có tên trong danh sách 20 cầu thủ tham dự Asiad”.
img 8919
Nhiều cái tên mới có thể sẽ xuất hiên trong đội hình gặp U23 Oman

Cụ thể, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ thay đổi đội hình chính và cả hệ thống thi đấu. Có thể hàng phòng ngự với Duy Mạnh được giữ nguyên và bổ sung Trọng Đại, Văn Sơn trong khi đó hàng công sẽ có sự thay đổi lớn về mặt chiến thuật với bộ ba chơi cao nhất là Phan Văn Đức, Văn Toàn, Tiến Linh.
HLV Park sẽ tiếp tục sử dụng sơ đồ 3-4-3, người bắt chính thay thủ thành Văn Lâm sẽ là Bùi Tiến Dũng. Đội hình sẽ được thay đổi linh hoạt nhằm thử nghiệm những vị trí mới mẻ để khai thác được tối đa khả năng của các cầu thủ.

Dự kiến đội hình:
Bùi Tiến Dũng (GK); Đỗ Duy Mạnh; Nguyễn Trọng Đại; Lê Văn Sơn, Đỗ Hùng Dũng; Triệu Việt Hưng; Hoàng Minh Tuấn; Lê Phạm Thành Long; Phan Văn Đức; Nguyễn Văn Toàn; Nguyễn Tiến Linh.

Tỉ số: 2-1