HLV Bình Dương bức xúc với tình huống trọng tài bẻ còi

Hoàng Gia
Trong buổi họp báo sau trận đấu, ông Sơn liên tục đổ loõi cho trọng tài đã khiến đội khách trắng tay tại lượt trận vòng 24 V.League.
"Cách trọng tài điều hành trận đấu khiến tôi rất ức chế. Họ đeo bộ đàm làm gì để rồi phối hợp thiếu ăn ý như vậy", HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương nói về tình huống tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị trọng tài chính Trương Hồng Vũ từ chối bàn thắng ở phút bù giờ của hiệp 2".
71082501 428547081347140 2662120175733571584 n
HLV Nguyễn Thanh Sơn nổi giận khi nói về cách làm việc của trọng tài.

"Nếu xem lại tình huống trước Tiến Linh, tất cả sẽ biết cầu thủ Bình Dương có phạm lỗi với đối thủ hay không. Vấn đề ở đây là tôi thấy khi trọng tài sai, Ban kỷ luật sẽ xử phạt trọng tài, nhưng kết quả trận đấu vẫn không thay đổi, vậy chuyện khiếu nại đâu có nghĩa lý gì", HLV của Bình Dương cho biết thêm.

Trước đó, trong một tình huống xuất phát từ một pha bóng bên cánh phải, đội khách Bình Dương tổ chức đá phạt nhanh, dẫn đến bàn thắng gỡ hòa 2-2. Người lập công tiếp tục là Tiến Linh. Tuy nhiên, trọng tài chính Trương Hồng Vũ có tình huống bẻ còi không công nhận bàn thắng .
photo 2019 09 20 22 41 50
BHL và cầu thủ Bình Dương phản ứng với quyết định của trọng tài.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Hải Biên lại ủng hộ quyết định của trọng tài, ông cho rằng cầu thủ của Bình Dương đã phạm lỗi với hậu vệ của Viettel trước khi tổ chức tấn công.
"Việc tôi phản ứng rất bình thường. Họ (cầu thủ Bình Dương) phạm lỗi trước, nhưng trọng tài khi ấy không kịp nhận ra. Tôi nghĩ trọng tài có xử lý rất chính xác", HLV Hải Biên nhấn mạnh.