HLV Đinh Thế Nam U23 Việt Nam đủ quân đấu U23 Đông Timor

Hoàng Gia

"Chuẩn bị cho trận đấu với Đông Timor, chúng tôi xác định khi đã sang Campuchia phải hoàn thành nhiệm vụ. Về lực lượng, đội bóng có những sứt mẻ sau trận đấu với Thái Lan. Dù vậy, tôi động viên các cầu thủ thi đấu hết mình trong trận đấu với Đông Timor", HLV Đinh Thế Nam mở lời trong buổi họp báo trước trận bán kết.

Trong buổi xét nghiệm sáng 23/2, U23 Việt Nam có thêm 7 cầu thủ nhiễm và nghi nhiễm với Covid-19. U23 Việt Nam chỉ còn lại 10 người đủ điều kiện thi đấu trận bán kết với U23 Đông Timor vào lúc 19h30 ngày 24/2.

dinh the nam 9199

HLV Đinh Thế Nam

Theo quy định của giải đấu mỗi đội phải có tối thiểu 13 cầu thủ nếu không sẽ bị xử thua 0-3 và loại khỏi giải.

HLV Đinh Thế Nam thông tin về tình hình lực lượng của đội: "Sau trận đấu với Thái lan, đội được lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả có thêm 4 cầu thủ dương tính với covid-19.

Dù vậy, chúng tôi cũng đã chuẩn bị đủ lực lượng sẵn sàng cho trận đấu chiều mai. U23 Việt Nam tiếp tục chờ chi viện từ quê nhà, dù ít nhưng chúng tôi sẵn sàng thi đấu".

Đánh giá về đối thủ, thuyền trưởng U23 Việt Nam nói: "Đông Timor có lối chơi riêng là truyền thống bóng đá của họ từ nhiều năm. Họ có tinh thần và thể lực rất tốt.

Tôi cũng đã xem Đông Timor chơi, có một số cầu thủ tôi đã biết từ một vài năm về trước. Tôi đánh giá rất cao đội bóng này".

u23 viet nam singapore 20 1

U23 Việt Nam tiếp tục được chi viện cầu thủ

Trong khi đó, HLV Fabio Marciel của U23 Đông Timor nói: "Chúng tôi có 3 ngày nghỉ nhưng lại chơi 3 trận ở vòng bảng. Tôi không quan tâm tới những gì mà truyền thông nói về sức mạnh của U23 Việt Nam.

Chúng tôi đều hiểu các cầu thủ có thể làm gì trên sân và sẽ phân tích đối thủ thông qua băng hình. toàn đội đang có sự chuẩn bị tốt cho trận tới.

Tôi cảm thấy tiếc cho U23 Việt Nam khi họ có nhiều cầu thủ mắc Covid-19, còn Đông Timor thì đầy đủ lực lượng. Về mặt chuyên môn, tôi nghĩ đây không phải thông tin tốt.

Tôi muốn giành chiến thắng nhưng tất nhiên với tinh thần thể thao, chẳng muốn thắng theo cách như thế này cả. Chúng ta đều muốn thấy những trận đấu hay, nhiều bàn thắng. Tôi hy vọng U23 Việt Nam có thể chuẩn bị tốt cho trận đấu ngày mai".