Chiều 30/8, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu gặp Nga và Thái Lan trong dịp FIFA Day tháng 9.
Ở đợt tập trung lần này, HLV Kim Sang Sik chỉ có khoảng 4 ngày chuẩn bị với đầy đủ quân số. Trong hôm nay, vẫn có nhiều cầu thủ của Bình Dương, Nam Định và Thanh Hóa vắng mặt.HLV Kim Sang Sik sắp xếp bảng chiến thuật cẩn thận trước buổi tập. Do thời gian chuẩn bị có hạn nên HLV Kim Sang Sik nhiều khả năng sẽ tập trung vào chiến thuật.Ở đợt tập trung này, HLV Kim có sự trợ giúp đắc lực của trợ lý Thành Lương, người am hiểu rất nhiều về các cầu thủ hiện tại của ĐT Việt Nam.Vị chiến lược gia người Hàn Quốc quan sát một chiếc máy ghi hình buổi tập.Đội ngũ trợ lý đông đảo của HLV Kim Sang Sik.Thủ môn Đặng Văn Lâm hội quân cùng ĐT Việt Nam giữa tâm bão tin đồn về tương lai.Phan Văn Đức trở lại ĐT Việt Nam sau 2 năm. Anh chia sẻ về HLV Kim Sang Sik: "Đối với tôi, thầy gần gũi, dễ gần. Lần đầu lên tuyển dưới thời HLV Kim Sang Sik, tôi hy vọng các thầy và đồng đội hỗ trợ để tôi sớm thích nghi, làm quen với chiến thuật hay triết lý của thầy"."Nga và Thái Lan là những đối thủ mạnh. Đây là những trận đấu giao hữu bổ ích với đội tuyển Việt Nam", Phan Văn Đức nói thêm.
Chiều nay tại quê nhà Hưng Nguyên (Nghệ An), hàng nghìn người dân và người hâm mộ đổ về chung vui cùng gia đình tiền đạo Nguyễn Đình Bắc, tạo nên khung cảnh đông đúc, náo nhiệt hiếm thấy.
Chiều nay tại quê nhà Hưng Nguyên (Nghệ An), gia đình tiền đạo Nguyễn Đình Bắc tổ chức tiệc tri ân người hâm mộ. Lượng khách đổ về đông đảo khiến quy mô buổi tiệc phải điều chỉnh, nâng lên khoảng 200 mâm cỗ.
Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận toàn bộ Ban chấp hành đồng loạt từ chức, trong bối cảnh tổ chức này chịu sự giám sát chặt chẽ từ dư luận và quốc tế.
Khép lại VCK U23 châu Á 2026 đầy dấu ấn, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc cho rằng việc so sánh anh với Quang Hải là khập khiễng và khẳng định luôn dành sự tôn trọng cho đàn anh.
Tỉnh Nghệ An tổ chức lễ vinh danh và giao lưu với Nguyễn Đình Bắc, Cao Văn Bình và Nguyễn Thái Quốc Cường, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cầu thủ tại VCK U23 châu Á 2026.
HLV Kim Sang-sik thừa nhận trận đấu với U23 Hàn Quốc là trận đấu mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt, khi ông buộc phải gác lại tình cảm quê hương để tập trung trọn vẹn cho nhiệm vụ cùng U23 Việt Nam.
Thủ thành Cao Văn Bình được người hâm mộ quê nhà Diễn Châu (Nghệ An) chào đón nồng nhiệt khi trở về sau hành trình kiên cường cùng U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2026.
Sau hành trình ấn tượng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2026, HLV Kim Sang-sik đã chia sẻ về những cầu thủ trẻ có cơ hội góp mặt trong đội tuyển quốc gia thời gian tới.
Trở về nước cùng U23 Việt Nam vào đêm 24/1, trung vệ Lý Đức đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình tại giải đấu, nơi anh trải qua cả niềm vui chiến thắng lẫn những khoảnh khắc tiếc nuối khó quên.