Quế NGọc Hải, Viettel, SLNA, HLV Lee

HLV Lee Heung Sil "đau đầu" vì không biết sắp xếp Quế Ngọc Hải đá ở vị trí nào

Hoàng Gia
Trong trận đấu này Viettel sẽ đón chào sự trở lại của Quế Ngọc Hải. Trung vệ người xứ Nghệ trước đó phải nhận án treo giò 4 trận từ BTC sau pha vào bóng nguy hiểm với Văn Kiên ở trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 3. Sự trở lại của Hải sẽ giúp cho hàng thủ của Viettel thêm phần chắc chắn, tuy nhiên HLV Lee cũng phải đau đầu vì chưa biết sắp xếp Hải đá ở vị trí nào cho phù hợp. Ông Lee Heung Sil phát biểu:
"Quế Ngọc Hải đã không thi đấu nhiều trận nên chắc chắn không có được thể trạng tốt nhất. Trong thời gian cậu ấy vắng mặt, toàn đội lại đang vận hành khá tốt lối chơi cũng như chiến thuật tôi đề ra. Do đó, ở thời điểm hiện tại, tôi chưa biết sẽ sử dụng Hải như thế nào cho hiệu quả nhất."

Dù vậy ông thầy người Hàn Quốc vẫn đánh giá cao về Ngọc Hải:
"Quế Ngọc Hải là một cầu thủ tài năng. Tôi đánh giá cao tầm quan trọng của cậu ấy với đội bóng. Sau pha bóng ấy, tôi có nói chuyện và nhắc nhở Hải rất nhiều. Những pha vào bóng nguy hiểm như vậy có thể ảnh hưởng đến tương lai của cậu ấy. Việc thi đấu quyết liệt trong bóng đá là điều bình thường Nhưng tôi không muốn những pha vào bóng nguy hiểm như của Quế Ngọc Hải sẽ tái diễn trong thời gian tới."

Đây cũng là trận đấu mà Quế Ngọc Hải sẽ gặp lại những đồng đội cũ của mình trong màu áo SLNA. Chắc chắn cuộc đối đầu này sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h (5/5) trên SVĐ Hàng Đẫy.