HLV Lee Tae Hoon nói gì sau khi nhận thất bại đầu tiên cùng HAGL

Hoàng Gia
Với lợi thế sân nhà, Đà Nẵng đã nhập cuộc rất tự tin. Đội chủ nhà nhanh chóng thiết lập được thế trận có lợi trước HAGL. Ngay phút thứ 7, Đà Nẵng đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Tận dụng tình huống lộn xộn trong vòng cấm HAGL, Đặng Anh Tuấn đã tung cú volley chuẩn xác, không cho thủ môn Sietsma cơ hội cản phá. 1-0 cho SHB Đà Nẵng.

Đến phút 26, từ một quả phạt góc, Bùi Tiến Dụng chọn vị trí chính xác để đánh đầu nhân đôi cách biệt cho SHB Đà Nẵng.

Đội bóng phố núi chỉ gỡ lại 1 bàn thắng nhờ công của tiền vệ Minh Vương vào phút bù giờ của trận đấu, chịu thất bại chung cuộc 1-2.
hlv lea tae hoon hoang anh gia lai


Sau trận thua đầu tiên với cương vị HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Lee Tae Hoon chia sẻ: "Thật sự trận đấu này rất khó khăn, nhưng cầu thủ chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tôi đã biết HAGL thường không có kết quả tốt khi phải làm khách trước SHB Đà Nẵng. Tôi đã nói với cầu thủ rằng, không nên quan tâm đến những chuyện đã qua, hôm nay các cầu thủ bước vào trận tâm lý rất thoải mái.

SHB Đà Nẵng chơi hợp lý và tận dụng những tình huống bóng bổng tốt hơn. Ở trận này, HAGL không chơi bị động, trong quá trình xây dựng lối chơi đang trong quá trình hoàn thiện, nên tôi thử nghiệm nhiều cầu thủ cho nhiều vị trí chứ không phải chơi bị động."

img 6278


"HAGL đang ở trong giai đoạn đầu tiên thay đổi lối chơi, tiếp tục định hình, chuẩn hóa lối chơi. Mục tiêu qua từng trận đấu là cải thiện hơn khả năng phòng ngự và tấn công. Các cầu thủ HAGL cần thêm thời gian để thích nghi hơn nữa." HLV Lee chia sẻ thêm.

Với kết quả này, HAGL sau 11 trận đang được 14 điểm, đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Đà Nẵng nhiều hơn 1 điểm, xếp thứ 6. Ở lượt trận tiếp theo, HAGL sẽ có trận đấu hứa hẹn hấp dẫn với đương kim vô địch Hà Nội trên sân nhà Pleiku.

Sau trận đấu này, một số cầu thủ của cả 2 đội sẽ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019.