hlv park nổi nóng, họp báo việt nam với thái lan

HLV Park Hang Seo đồng cảm với phóng viên Việt Nam, chỉ trích PV mất trật tự

Hoàng Gia

Khi được hỏi về việc một số phóng viên Việt Nam đã bị khiển trách vì tác nghiệp sai quy định, HLV Park Hang Seo đã bày tỏ quan điểm của mình: "Tôi nghĩ việc chụp ảnh từ khách sạn ko phải vấn đè gì quá to tát, PV Việt Nam phải bỏ tiền ở khách sạn, thấy cảnh SVĐ từ xa thì chụp. ĐT Thái có thể chuyển sân tập sang chỗ khác".

Trước đó, đã có một vài PV chụp ảnh buổi tập kín của Thái Lan từ khách sạn ra sân, sau đó đã bị liên đoàn bóng đá Thái lan lên tiếng không đồng ý.

"Tôi xem nội dung này từ báo chí Hàn Quốc, chủ tịch LĐBĐ thái cũng ý kiến về việc này. Tôi không biết đó có phải vấn đề quá nhạy cảm để phải căng thẳng như thế hay không. Chỉ vì vấn đề đó mà phải đẩy tất cả phóng viên VN từ tầng trên xuống tầng 2 thì đó là vấn đề quá nhạt cảm. Còn tôi chỉ tập trung cho đội bóng của tôi trong trận tới". HLV người Hàn Quốc nói thêm.

Đánh giá về đối thủ, HLV Park nhận định Chanathip là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phái Thái Lan: "Chanathip 1 trong những cầu thủ tấn công được đánh giá cao ở thái, tôi đã thấy cậu ấy thi đáu ở Assian Cup. Thể hình ko cao lớn nhưng đá tốt bằng cả 2 chân, di chuyển vào khoảng trống tốt và sự kết hợp với các đồng đội. Thái có nhiều cầu thủ tốt nhưng Chanathip là cầu thủ chúng tôi phải cảnh giác".
photo 2019 09 04 17 44 00
Việt Nam đã lên kế hoạch để "bắt chết" Chanathip của Thái Lan
Cũng trong buổi họp báo, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã vô cùng nổi nóng khi thấy một số phóng viên khu vực ngồi của Thái lan mất tập trung.
"Nếu ko thích nghe các buổi phỏng vấn có thể ra ngoài, các bạn yêu cầu lịch sự thì giờ phải lịch sự lại chứ?"

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan vào tối mai, chia sẻ về cuộc chạm trán khốc liệt này, HLV Park rất tự tin: "Tôi biết người thái chuẩn bị kỹ cho trận đấu này, họ có HLV mới, nhưng tôi nghĩ trận đấu ngày mai sẽ khó khăn với người thái, chúng tôi muốn thắng. Chúng tôi chuẩn bị cho trận đáu 1 cách bình tĩnh và tập trung nhất. ko biết kết quả ngày mai ra sao nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị bằng tinh thần từ trước đến nay, đó là tinh thần VN, tinh thần tậpthể để làm những điều tốt nhất".