HLV Park Hang Seo đóng góp 3 nghìn USD ủng hộ người dân miền Trung

Hoàng Gia

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cùng Ban Tổng thư ký, đại diện Công đoàn Văn phòng VFF và HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chiều 23/10.

Thông qua ủy ban, VFF đã gửi số tiền 239.945.238 đồng. Cá nhân ông Park đóng góp riêng 3 nghìn USD (khoảng 70 triệu đồng) để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

"Đây là tấm lòng của các cán bộ nhân viên, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng VFF với mong muốn đóng góp một phần, giúp người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng có thể sớm khắc phục khó khăn”, ông Lê Hoài Anh chia sẻ.

vff ung ho mien trung 21072336
Đại diện VFF và ông Park Hang-seo ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ảnh: VFF.

Thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó chủ tịch Phùng Khánh Tài cảm ơn và hoan nghênh những đóng góp của VFF cùng ông Park Hang Seo.

"Mong rằng VFF, các HLV và cầu thủ sẽ tiếp tục lan tỏa hơn nữa những hình ảnh đẹp tới đông đảo người hâm mộ. Từ đó, chúng ta cùng nhau chung tay giúp đỡ đồng bào vùng gặp khó khăn”, ông Tài chia sẻ.

HLV Park Hang Seo hy vọng những đóng góp của mình và các đồng nghiệp có thể là một phần nhỏ giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.