HLV Popov nguy cơ nhận án phạt từ AFF

Nhiều lần phản ứng thái quá về công tác trọng tài, HLV Popov của CLB Đông Á Thanh Hóa đối mặt với nguy nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF.

Tại V-League, HLV Popov đang để lại dấu ấn đậm nét khi dẫn dắt CLB Đông Á Thanh Hóa. Đội bóng xứ Thanh dù không sở hữu nhiều ngôi sao nhưng cho thấy sự lỳ lợm và hiệu quả khiến các đối thủ phải dè chừng.

Tuy nhiên, HLV Popov cũng nổi tiếng là người nóng tính trên sân cỏ. Thời gian qua, chiến lược gia này phải nhận 2 thẻ vàng vì lỗi phản ứng với trọng tài. Bên cạnh đó, trong những cuộc họp báo sau trận hay trên mạng xã hội, vị HLV người Bulgaria cũng liên tục công kích trọng tài thiếu công bằng và ban tổ chức giải không minh bạch.

e7af72475be1f2bfabf0-1702361741.jpg
HLV Thanh Hóa nhiều khả năng sẽ phải nhận án phạt từ VFF.

Chính vì những hành động đả kích trọng tài liên tiếp trong thời gian vừa qua, nhiều khả năng Ban tổ chức V-League sẽ gửi hồ sơ vụ việc liên quan đến HLV Popov sang Ban kỷ luật VFF, xem xét hình thức kỷ luật đối với ông.

Trước đó, trong trận Thanh Hóa hòa 1-1 Viettel trên sân Hàng Đẫy tối 27/10, ông Popov đã không tham gia họp báo vì "có vấn đề về sức khỏe". VFF không chấp nhận lý do này và đã gửi văn bản cảnh cáo đến HLV trưởng của Đông Á Thanh Hóa.

Trận thắng 3-2 trước Bình Định đã giúp Thanh Hóa tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 trên BXH và áp sát ngôi đầu của Nam Định với khoảng cách chỉ còn 2 điểm.