Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục thua đau trên sân của Đà Nẵng

Hoàng Gia
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, trận đấu diễn ra sôi nổi với những pha ăn miếng trả miếng của cầu thủ 2 đội. Và không bất ngờ khi 1 trong 2 đội có bàn thắng từ rất sớm. Ở phút thứ 7, xuất phát từ quả phạt góc của đội chủ nhà, hậu vệ HAGL phá bóng ra không tốt tạo cơ hội để Đặng Anh Tuấn tung cú vô-lê đẹp mắt ngay trên vạch 16m50, dù có tới 2 cầu thủ đội khách đứng trên vạch vôi nhưng không cản phá được. Tỷ số được mở cho SHB Đà Nẵng.

Phải nhận bàn thua từ khá sớm, Tuấn Anh cùng đồng đội dồn lên tấn công, tuy nhiên những phá phối hợp vẫn quá rời rạc. Hàng công làm việc kém hiệu quả trong khi đó hàng thủ phải làm việc rất vất vả trước những pha uy hiếp liên tục của đội bóng sông Hàn. Thủ môn Sietsma có liên tiếp nhiều pha cản phá cứu cho HAGL khỏi những bàn thua tiếp theo.
img 6278


Đến phút 26, từ một quả phạt góc, Bùi Tiến Dụng chọn vị trí chính xác để đánh đầu nhân đôi cách biệt cho SHB Đà Nẵng.

Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả nhà SHB Đà Nẵng càng chơi càng hay, trong khi đó những tình huống tấn công của HAGL gặp rất nhiều khó khăn trước hàng thủ thi đấu tập trung và kỷ luật của đội chủ nhà. Trời mưa khiến sân trơn bóng ướt cũng ảnh hưởng không ít đến lối đá phối hợp nhỏ và kỹ thuật của đội khách.
img 6340


Sang hiệp 2, nhiều cơ hội ăn bàn rõ rệt đã được tạo ra cho cả hai đội nhưng sự xuất sắc của Thanh Bình cũng như Sietsma đã từ chối mọi pha dứt điểm.

Càng về cuối trận, số tình huống hãm thành của đội bóng phố Núi có được càng nhiều nhưng sự vội vàng và nôn nóng trong các cú sút quyết định đã khiến mọi nỗ lực của họ trở thành công cốc.
img 6271


Đến những phút bù giờ, đón đường chuyền bên cánh phải của đồng đội, Minh Vương băng vào đánh đầu đẹp mắt rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho HAGL. Nhưng như thế vẫn chưa đủ để giúp HAGL thoát khỏi cảnh trắng tay trên sân Hòa Xuân. Đây cũng là trận thua thứ 5 liên tiếp của HAGL trên sân của Đà Nẵng.
img 6165
Thời tiết không được thuận lợi, nhưng những CĐV nhiệt thành vẫn không ngại xa xôi để đến Hòa Xuân cổ vũ cho đội bóng phố Núi.

Với trận thua này Hoàng Anh Gia Lai tụt xuống thứ 8 sau 11 lượt trận trong khi đó SHB Đà Nẵng leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 15 điểm có được.