Hỗn chiến ở AFC Champions League

Cầu thủ hai CLB Thái Lan và Trung Quốc đã lao vào đánh nhau khi tan trận đấu ở lượt năm bảng H AFC Champions League 2023-2024.

Màn so tài giữa Zhejiang (Trung Quốc) và Buriam United (Thái Lan) thuộc lượt trận thứ 5 bảng H AFC Champions League tối qua (29/11).

Trận đấu khép lại với chiến thắng kịch tính 3-2 dành cho đội chủ nhà. Thất bại khiến Buriam United rơi xuống vị trí thứ 3 của bảng H với 6 điểm, còn Zhejiang dù thắng trận này nhưng vẫn xếp cuối bảng khi thua CLB đến từ xứ sở Chùa vàng về hiệu số

Tuy nhiên, tâm điểm không nằm ở kết quả của trận đấu. Ngay sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, cầu thủ hai đội không những không bắt tay chào nhau, thay vào đó là những lời nói khiêu khích.

anh-man-hinh-2023-11-30-luc-081609-1701307854.png

Cầu thủ Zhejiang (áo xanh) hỗn chiến với Buriram United

Mọi việc vượt qua tầm kiểm soát của tổ trọng tài khi một số cầu thủ thiếu kiềm chế, lao vào ẩu đả, biến sân cỏ thành võ đài. Phải mất sau khi ban huấn luyện hai đội, cùng lực lượng an ninh can thiệp thì mới có thể dập tắt được những cái đầu nóng.

Cầu thủ Zhejiang và Buriam United sau đó vẫn còn hậm hực, khiêu khích nhau trong lúc khi rời sân.

Hiện chưa rõ có chấn thương nào sau màn thượng cẳng chân hạ cẳng tay của cầu thủ đôi bên hay không.

Trước đó, trận đấu cũng liên tục bị “xé nhỏ” bởi những pha va chạm quyết liệt trên mức cần thiết, buộc trọng tài phải rút ra 8 thẻ vàng chia đều cho 2 đội.

Chắc chắn Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ có án kỷ luật thích đáng với cầu thủ hai đội tham gia vào vụ hỗn chiến này.