Huy hùng trả lời họp báo, Huy hùng sẽ bắt chặt chanathip

Huy Hùng "Nếu được giao nhiệm vụ tôi sẽ bắt chặt Chanathip"

Hoàng Gia
Trong những ngày qua, đặc biệt trong trưa nay toàn đội đã mổ băng, lên phương án để hạn chế tối đa điểm mạnh của đối thủ, nổi bật bên phía đội hình Thái Lan là Chanathip - "messi Thái".
Cầu thủ này chỉ cao 1m58 nhưng có lối chơi thanh thoát và nguy hiểm, đây sẽ là nhân tố đe dọa khung thành của ĐT Việt Nam.

Đánh giá về đối thủ Huy Hùng cho biết cầu thủ này là một vị trí mà Việt nam cần khóa chặt: "Hàng tiền vệ của Thái Lan rất tốt, nhất là Chanathip. Đây là một cầu thủ chất lượng, có thể tạo ra đột biến. Cậu ấy thi đấu khá thông minh, khả năng cầm bóng, chạy chỗ hay rê dắt đều rất tốt. Có Chanathip, chắc chắn lối chơi của ĐT Thái Lan sẽ trở nên đột biến hơn so với tại King's Cup 2019 vừa qua."
img 8827
ĐT Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu đối đầu Thái Lan

Tuy nhiên, để hạn chế tối đa nhất khả năng của cầu thủ này "Toàn đội đã nghiên cứu rất kĩ lối chơi của Chanathip để tìm ra phương án khắc chế. Nếu được giao nhiệm vụ kèm Chanathip, tôi cũng như các đồng đội sẽ phải thi đấu với sự tập trung cao độ mới có thể bắt chết cầu thủ này.", tiền vệ của ĐT Việt Nam nhấn mạnh". Huy Hùng chia sẻ thêm.

Ngày mai, Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Thammasat - nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Thái Lan với ĐT Việt Nam.