Chiều 18/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập duy nhất trên sân Quốc gia Lào, hoàn thiện những mảng miếng cuối cùng trước trận mở màn Vòng loại Asian Cup 2027.
Chiều ngày 18/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập quan trọng và cũng là buổi tập duy nhất trên Sân vận động Quốc gia Lào tại Vientiane.
Đây là bước chuẩn bị cuối cùng nhằm giúp các cầu thủ làm quen với điều kiện mặt sân và không gian thi đấu trước khi bước vào trận ra quân gặp đội tuyển Lào trong khuôn khổ Vòng loại Asian Cup 2027.
Chia sẻ với truyền thông trong buổi họp báo sáng nay, HLV Kim Sang Sik khẳng định toàn đội sẽ thi đấu hết mình để giành trọn 3 điểm trước Lào.
Đồng thời, vị thuyền trường người Hàn Quốc cũng chia sẻ về khả năng ra sân của Xuân Son, tiền đạo mới tái xuất trong màu áo tuyển Việt Nam Sau gần 1 năm chấn thương: “Với Xuân Son, tôi nghĩ rằng việc sử dụng anh ấy là hoàn toàn có thể. Anh ấy đã phải trải qua 10 tháng để điều trị chấn thương và hồi phục, tôi rất biết ơn điều đó. Tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại bằng một bàn thắng để báo tin vui cho NHM Việt Nam. Tôi rất vui khi Xuân Son đã bình phục và trở lại đội tuyển”.
Bên cạnh đó, đội trường Duy Mạnh cũng chia sẻ về quá trình chuẩn bị và tinh thần của toàn đội, anh khẳng định mục tiêu duy nhất của ĐT Việt Nam là giành chiến thắng.
Buổi tập diễn ra với không khí thoải mái và tinh thần tích cực của các cầu thủ.
Sau 3 ngày tập luyện, “Những chiến binh sao Vàng” dường như đã thích nghi được với điều kiện thời tiết địa phương.
Cao Pendant Quang Vinh được kỳ vọng sẽ là chốt chặn đáng tin cậy của tuyển Việt Nam trong trận gặp Lào.
Hiện tại, đoàn quân của HLV Kim Sang Sik đang xếp thứ 2 bảng F với 9 điểm sau 4 trận, trong khi Lào đứng thứ 3 với 3 điểm. Đứng đầu bảng F là Malaysia, với 12 điểm.
"Những chiến binh sao Vàng" đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm để nuôi hy vọng giành vé vào VCK Asian Cup 2027, trong bối cảnh đội đứng đầu bảng là Malaysia đang loay hoay vì án phạt nhập tịch cầu thủ trái phép.
Sau khi nhận danh hiệu "Chuyên gia nước ngoài xuất sắc nhất năm" tại Gala Cúp Chiến thắng 2025, HLV Kim Sang Sik bất ngờ dành lời tri ân đặc biệt tới HLV Park Hang Seo,
Thủ môn Patrik Lê Giang chính thức có quốc tịch Việt Nam ở tuổi 33, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp và mở ra chương mới trong hành trình gắn bó với bóng đá Việt Nam.
Khép lại VCK U23 châu Á 2026, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc tiếp tục được AFC vinh danh khi pha đánh đầu ở trận tứ kết gặp U23 UAE lọt đề cử “Bàn thắng được yêu thích nhất”.
Chiều nay tại quê nhà Hưng Nguyên (Nghệ An), hàng nghìn người dân và người hâm mộ đổ về chung vui cùng gia đình tiền đạo Nguyễn Đình Bắc, tạo nên khung cảnh đông đúc, náo nhiệt hiếm thấy.
Chiều nay tại quê nhà Hưng Nguyên (Nghệ An), gia đình tiền đạo Nguyễn Đình Bắc tổ chức tiệc tri ân người hâm mộ. Lượng khách đổ về đông đảo khiến quy mô buổi tiệc phải điều chỉnh, nâng lên khoảng 200 mâm cỗ.
Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận toàn bộ Ban chấp hành đồng loạt từ chức, trong bối cảnh tổ chức này chịu sự giám sát chặt chẽ từ dư luận và quốc tế.
Khép lại VCK U23 châu Á 2026 đầy dấu ấn, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc cho rằng việc so sánh anh với Quang Hải là khập khiễng và khẳng định luôn dành sự tôn trọng cho đàn anh.
Tỉnh Nghệ An tổ chức lễ vinh danh và giao lưu với Nguyễn Đình Bắc, Cao Văn Bình và Nguyễn Thái Quốc Cường, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cầu thủ tại VCK U23 châu Á 2026.
HLV Kim Sang-sik thừa nhận trận đấu với U23 Hàn Quốc là trận đấu mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt, khi ông buộc phải gác lại tình cảm quê hương để tập trung trọn vẹn cho nhiệm vụ cùng U23 Việt Nam.