Kylian Mbappe ra mắt Real Madrid trước VCK Euro 2024

Hong Phuc
Sau khi thông báo với ban lãnh đạo PSG việc chia tay vào tháng 6 tới, Kylian Mbappe đã ấn định ngày ra mắt Real Marid.

Điểm đến của Kylian Mbappe không phải là điều bất ngờ nữa, ngôi sao tuyển Pháp sẽ khoác áo Real Madrid từ mùa giải 2024/25. Mbappe đã nhanh chóng thông báo với ban lãnh đạo PSG về việc chia tay vào tháng 6 tới.

Real Madrid được cho là đã đạt thỏa thuận với Mbappe lần này. Cầu thủ người Pháp sẽ gia nhập sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè. Dự kiến, mức phí lót tay mà Mbappe nhận được là 85,5 triệu Bảng. Real Madrid sẽ có được Mbappe sau 7 năm theo đuổi.

“Mọi người sẽ biết tương lai của tôi trước Euro. Tôi rất bình tĩnh về điều này. Tương lai của tôi không còn là một chủ đề lớn ở câu lạc bộ. Không còn ai nói về nó nữa. Tôi sẽ ở Euro với một cái đầu bình thản, sẵn sàng làm những điều lớn lao”. Mbappe nói trong thời điểm lên tập trung cùng tuyển Pháp.

Mbappe được kỳ vọng sẽ khoác áo số 10 ở Real Madrid sau khi Luka Modric rời đi vào mùa hè. Dù Mbappe chưa công bố đội bóng mới nhưng thật sự khó có bất ngờ nào ở đây.

Real Madrid sẵn sàng biến Mbappe thành cầu thủ hưởng lương cao nhất câu lạc bộ, vượt qua con số 10,3 triệu Bảng mà họ chi trả cho Jude Bellingham và Vinicius Junior. Ngoài ra, Mbappe muốn thu về nhiều phần trăm hơn từ bản quyền hình ảnh và điều này cũng được Los Blancos chấp thuận.