Lãnh đạo LĐBĐVN gặp gỡ, động viên đội tuyển Việt Nam

Tại buổi gặp gỡ với toàn đội, ông Cao Văn Chóng đã chuyển lời hỏi thăm và biểu dương, khích lệ từ Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải và Thường trực BCH LĐBĐVN đối với tinh thần nỗ lực của đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù vừa trải qua hành trình căng thẳng tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 và chỉ có ít ngày nghỉ ngơi, nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo đã sớm bắt nhịp trở lại để hướng tới mục tiêu mới. Đây là sự cố gắng rất lớn và cũng thể hiện khát vọng cống hiến, tinh thần trách nhiệm cao của toàn đội.

z2969918950546 32ef59d4d10e5d94ffff4ef202ddcf5f
Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng gặp gỡ, động viên đội tuyển trước buổi tập tối ngày 26/11.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng yêu cầu các thành viên đội tuyển tiếp tục tập trung tối đa trong công việc, qua đó hoàn thành đợt tập huấn tại Vũng Tàu với kết quả tốt nhất. Phó chủ tịch Cao Văn Chóng nhấn mạnh: “Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi COVID-19, nước chủ nhà Singapore đã phải đưa ra nhiều quy định khắt khe nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sự an toàn và sức khỏe của mọi người là điều luôn được ưu tiên hơn hết. Vì vậy, bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho đội tuyển, lãnh đạo LĐBĐVN cũng đề nghị toàn đội tiếp tục cố gắng hơn nữa, làm sao vừa tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt vừa tuân thủ các quy định, khuyến cáo của nước sở tại cũng như của BTC giải về phòng chống dịch, đầu tiên là để bảo vệ cho bản thân và tiếp đó là đóng góp vào thành công chung của AFF Suzuki Cup 2020”.

z2969918930057 af43bf3b95a947681afe3915f287a34f
Ngày 1/12, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore, chính thức bước vào hành trình bảo vệ ngôi địch tại đấu trường khu vực.

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1/12 sắp tới. Các vấn đề liên quan đến công tác hậu cần và tiền trạm đều đã được lãnh đạo LĐBĐVN chỉ đạo các bộ phận liên quan triển khai thực hiện nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Thay mặt Chủ tịch Lê Khánh Hải và Thường trực BCH LĐBĐVN, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng chúc toàn đội chân cứng đá mềm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.