Lễ ra mắt giải bóng đá 7 người - khu vực miền Bắc HPL S7

Hoàng Gia
Tiếp nối thành công 6 mùa giải vừa qua, hôm nay HPL-S7 đã chính thức quay trở lại với những bước phát triển và quy mô mới. Giải bóng đá HPL từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người hâm mộ bóng đá phong trào Thủ đô.
HPL-S7 chính thức trở lại
Với sứ mệnh đưa bóng đá phong trào trở nên chuyên nghiệp và phát triển hơn, Vietfootball đã chính thức ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Huyndai Cup 2019 by TC Motor. Theo đó, thể thức thi đấu sẽ có những sự thay đổi phù hợp hơn.
Trưởng BTC Phạm Ngọc Tuấn phát biểu​​​​
Cụ thể, giải đấu năm nay sẽ có 3 vòng loại được tổ chức ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Khu vực miền Bắc sẽ là giải đấu mang tính thường niên HPL-S7 diễn ra Hà Nội, miền Trung là KPL-S1 được tổ chức tại Khánh Hòa và SPL-S2 diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, vòng loại phía Bắc vẫn là giải đấu được chờ đợi nhiều nhất bởi sức hút và tính truyền thống sau nhiều mùa giải.

HPL-S7 sẽ có sự góp mặt của 12 đội bóng là ĐKVĐ Gia Việt, Nguyễn Trãi, Việt Phương Đông, Tuấn Sơn, Ocean, Du Lịch, Hiệp Hòa, Top Group, BIDV Quang Trung, EOC, MV Corp và Văn Minh. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội bóng Vô Địch và Á quân khu vực miền Bắc sẽ giành vé tham dự Vòng chung kết toàn quốc.
Trưởng BTC trao danh vị cho nhà tài trợ
Phát biểu trong buổi lễ, Trưởng BTC Phạm Ngọc Tuấn cho biết: “Giải đấu năm nay trở lại với quy mô hoành tráng hơn rất nhiều bởi nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ cũng như các đội bóng, khán giả và người hâm mộ. Với phương châm đưa bóng đá sân 7 phát triển và chuyên nghiệp hơn, chúng tôi hy vọng giải đấu năm nay sẽ thành công và ghi dấu ấn trong lòng những người yêu mến bóng đá phong trào”.
Trưởng BTC ký kết với đại diện nhà tài trợ TC Motor  

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor – khu vực miền Bắc (HPL-S7) sẽ chính thức khai mạc vào lúc 15h00 ngày 6/10 tới đây tại sân bóng C500 – Học viện Anh Ninh, Hà Nội.