Lý do Hoàng Thịnh bị gạch tên khỏi tuyển Việt Nam

Hoàng Gia
HLV Park Hang Seo và các cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam đã trải qua gần một tuần tập luyện tích cực cho trận đấu với đội tuyển Malaysia (ngày 10/10) và Indonesia (15/10) tới.

Tuy nhiên do vấn đề đau mắt nên Hoàng Thịnh đã xin phép lên tập trung muộn. Đến ngày 24/9, thì Hoàng Thịnh mới có mặt tại Hà Nội tập trung cùng đồng đội. Song đến thời điểm hiện tại, bệnh tình của cựu cầu thủ SL Nghệ An vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.
Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh
Do bệnh đau mắt rất dễ lây cho người khác nên sáng hôm qua, bác sĩ ĐT Việt Nam đã kiểm tra tình trạng của Hoàng Thịnh. Kết quả, tiền vệ gốc Nghệ An phải mất thêm 4 ngày nữa mới có thể hồi phục hoàn toàn. Quá trình tập luyện với cường độ cao có thể khiến Hoàng Thịnh có nhiều mồ hôi và đối diện với nguy cơ bụi vào mắt. Có thể gây nguy hiểm cho căn bệnh đau mắt của Hoàng Thịnh. Do vậy, HLV Park Hang Seo quyết định gạch tên Hoàng Thịnh, cho anh trở về CLB. TPHCM.

Như vậy, Hoàng Thịnh trở thành cầu thủ đầu tiên bị thầy Park gạch tên khỏi đội tuyển Việt Nam. Đây là điều đáng tiếc với tiền vệ này vì anh lỡ cơ hội được chứng minh năng lực trong lần đầu được nhà cầm quân người Hàn Quốc triệu tập.

Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương đánh giá: Hoàng Thịnh sẽ là vũ khí bí mật của HLV Park Hang-seo để đấu Malaysia, Indonesia. Tuy nhiên, thật không may cho cá nhân Hoàng Thịnh và ĐTVN khi cầu thủ này không thể góp mặt.