Manchester United rao bán Mason Greenwood với giá cao

Hong Phuc
Atletico Madrid là đội bóng mới nhất muốn chiêu mộ Mason Greenwood, tuy nhiên ban lãnh đạo Man Utd lại thông báo một mức giá không hề rẻ.

Sau 24 trận ra sân tại La Liga trong màu áo đội bóng Getafe, tiền đạo Mason Greenwood đã thi đấu ấn tượng, ghi 6 bàn và có 5 đường chuyền kiến tạo. Vẫn chưa rõ tiền đạo người Anh có khả năng trở lại Old Trafford hay không bởi vẫn còn rất nhiều CĐV tẩy chay cầu thủ này.

Theo Mundo Deportivo, Atletico đang quan tâm đến Greenwood sau những màn trình diễn ấn tượng của anh ở La Liga. Tuy nhiên, đội bóng thành Madrid đã bất ngờ với mức giá mà MU đưa ra cho cầu thủ người Anh. Greenwood được Quỷ Đỏ định giá lên tới 51 triệu bảng.

Đây là con số không hề dễ để đội bóng Tây Ban Nha có thể chiêu mộ, đặc biệt với những gì đã thấy trong quá khứ về các bản hợp đồng mà Atletico Madrid đã mua. Nếu MU không giảm giá bán ngôi sao của mình, Atletico sẽ rút lui trong thương vụ này. Barca và Real Sociedad cũng quan tâm cầu thủ người Anh, nhưng họ cũng sẽ không chi nhiều tiền như vậy.

Mundo Deportivo cho biết, các đội bóng của Tây Ban Nha chỉ chấp nhận chi tối đa 35 đến 40 triệu bảng, có bao gồm phụ phí. Hiện Getafe muốn mượn Greenwood thêm một mùa giải nữa, nhưng điều này khó xảy ra. MU có thể đưa Greenwood trở lại hoặc bán đứt anh để thu về một khoản tiền, đầu tư vào những thương vụ mới.