Quảng cáo #181

Ngân Thị Vạn Sự ‘Toàn đội sẽ thi đấu với tinh thần vì màu cờ sắc áo’

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ còn một trận đấu tại vòng bảng vòng chung kết bóng đá nữ thế giới 2023, gặp đội tuyển nữ Hà Lan vào 19h00 tối ngày 1/8 (giờ địa phương).Chia sẻ về việc được trao cơ hội thi đấu trong những trận đấu quan trọng của đội tuyển nữ Việt Nam, Vạn Sự nói: “Tôi nghĩ rằng nếu cố gắng luyện tập thì ban huấn luyện sẽ nhìn thấy và tin tưởng trao cho mình cơ hội. Ban huấn luyện cũng tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ”.

Là một trong những cầu thủ có thể hình nhỏ bé trong đội tuyển nữ Việt Nam nhưng tiền vệ trẻ này luôn có được sự tự tin trong thi đấu. “Tôi nghĩ không điều gì là không thể. Tham dự vòng chung kết bóng đá nữ thế giới lần này là niềm vinh dự lớn. Không chỉ riêng tôi mà của tất cả đội tuyển nữ Việt Nam - những cô gái có thể hình nhỏ bé nhưng tinh thần, sự đoàn kết và niềm tin chiến đấu luôn rất lớn”, Ngân Thị Vạn Sự khẳng định.

z4534086510526 2f0666ba57ad2609ec2dbeebf1d13364
Vạn Sự muốn gửi một tinh thần tới các bạn trẻ rằng cứ mạnh mẽ và giữ một tinh thần vững chắc. 

Vạn Sự cũng nói thêm: “Tôi cũng muốn gửi một tinh thần tới các bạn trẻ rằng cứ mạnh mẽ, giữ một tinh thần vững chắc và tự tin thì tất cả mọi điều đều có thể thực hiện được”.

Hướng đến trận đấu với đội tuyển nữ Hà Lan vào ngày 1/8 tới đây, tiền đạo trẻ người Nghệ An chia sẻ: “Huấn luyện viên Mai Đức Chung và ban huấn luyện cũng nhắc nhở toàn đội tạm quên đi các trận đấu trước đó để tập trung cho trận tiếp theo. Tôi và các đồng đội sẽ tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện đề ra và cố gắng thi đấu tốt hơn tại trận gặp đội tuyển nữ Hà Lan”.

“Nếu được trao cơ hội thì tôi sẽ nỗ lực hơn nữa. Từ các trận đấu vừa qua, tôi cũng rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, như là không thể cầm bóng lâu, sẽ bị đội bạn áp sát và có thể dễ dẫn đến chấn thương. Trong các tình huống đó, tôi sẽ cố gắng chuyền ban bật, phối hợp tốt hơn với đồng đội. Toàn đội sẽ cố gắng vì ai cũng kỳ vọng sẽ được thi đấu, cống hiến vì màu cờ sắc áo”.

Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ còn 2 buổi tập tại Auckland vào chiều nay và chiều mai. Sáng ngày 31/7, toàn đội sẽ di chuyển tới thành phố Dunedin để chuẩn bị cho trận đấu ngày 1/8./.

Quảng cáo #183