Người cũ SLNA nhận xét về lứa cầu thủ trẻ của đội chủ sân Vinh

Như Quỳnh
Sau màn đọ sức tại sân Vinh, thủ thành Trần Nguyên Mạnh của CLB Nam Định đã chia sẻ những lời động viên dành cho đội bóng cũ SLNA, khen ngợi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ trẻ.

Trong cuộc đối đầu với CLB SLNA ở vòng 12 V-League 2023/24, Nam Định đã gặp nhiều khó khăn trước đội chủ nhà và chỉ giành chiến thắng nhờ pha ghi bàn ở phút bù giờ cuối cùng của Tô Văn Vũ.

Quay trở lại quê hương, Trần Nguyên Mạnh không còn quá nhiều cảm xúc, nhưng anh vẫn trân trọng tinh thần cổ vũ của các CĐV xứ Nghệ. Thủ thành sinh năm 1991 chia sẻ: "Đây đã là mùa thứ 5 mình quay về quê hương rồi nên mình cũng cảm thấy bình thường. Thực sự mình vẫn luôn có tình cảm với tất cả người dân Nghệ An. Đây là một điều tuyệt vời đối với Mạnh."

Nhận xét về trận đấu này, thủ môn Trần Nguyên Mạnh cho biết: "Thực sự trận đấu này rất khó khăn đối với CLB Thép Xanh Nam Định. Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần đến phút cuối cùng. Dù mất người nhưng toàn đội đều quyết tâm đặt mục tiêu có điểm ở trận này. Mình nghĩ là tất cả các cầu thủ đều đã thể hiện một tinh thần rất tuyệt vời đến những giây phút cuối cùng. Không may mắn là Lucas đã bị thẻ đỏ. Đây là một điều rất đáng tiếc."

Người cũ SLNA nhận xét về lứa cầu thủ trẻ của đội chủ sân Vinh

Đánh giá về dàn sao trẻ của SLNA, Nguyên Mạnh cho biết: "Thật sự hôm nay các cầu thủ trẻ SLNA đã thể hiện một tinh thần rất là quả cảm. Các cầu thủ đã vào sân thi đấu rất kiên cường. Không may cho SLNA là đã để thủng lưới ở những phút bù giờ nhưng mình nghĩ các cầu thủ trẻ SLNA càng ngày càng tiến bộ. Mình nghĩ rằng họ sẽ còn chơi tốt hơn nữa trong những vòng đấu tiếp theo."

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB Nam Định sẽ đối mặt với Thanh Hóa trên sân nhà Thiên Trường. Trận đấu này được kỳ vọng là một trong những cuộc so tài hấp dẫn nhất vòng đấu, khi cả hai đội đã có những màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua.