Nóng Phan Văn Đức hồi phục chấn thương, SLNA sẵn sàng quyết đấu Sài Gòn

Hoàng Gia
SLNA chịu thất bại 1-2 trước TP HCM trong chuyến làm khách tại sân Thống Nhất ở vòng 11 vleague 2019, nguyên nhân chính vẫn là hàng công chưa thể hiện được hiệu quả khi mà đội bóng vẫn cần một nhân tố nổi bật, và cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm này không ai khác chính là Phan Văn Đức.
Phan Văn Đức phục hồi chấn thương
Phan Văn Đức đã quay trở lại tập luyện bình thường cùng SLNA
Chấn thương dây chằng của "Đức Cọt" ở giai đoạn đầu của mùa giải đã ảnh hưởng rất lớn đến hàng công của SLNA khi mà ngoại binh Alves dor Santos chưa thể chơi tốt bên cạnh Ohlaha. Điển hình SLNA chỉ dành được 1 điểm/trận cho 4 vòng đấu vừa qua trước khi chịu thất bại trước đội đang đứng đầu bảng TP HCM.
Thông tin Phan Văn Đức phục hồi chấn thương và bình phục hoàn toàn là tin không thể vui hơn cho ban huấn luyện cũng như toàn đội nhằm giải quyết nhân sự cho hàng công của SLNA tại thời điểm này.
SLNA tiếp tục làm khách tại sân Thống Nhất sau chưa đầy 1 tuần và đối thủ là đội đang xếp trên, clb Sài Gòn FC.
Phan Văn Đức trở lại là điều rất vui cho toàn đội
Phan Văn Đức trở lại là tin cực vui đối với SLNA lúc này.
Sài Gòn Fc ở thời điểm hiện tại đang lại đội có được sự tịnh tiến qua từng vòng đấu khi họ đã leo lên từ nhóm cuối bảng xếp hạng lên vị trí thứ 4. Vòng đấu 11 vừa qua Sài Gòn chịu thất bại 1-2 khi làm khách trên sân Thanh Hóa.
SLNA đang quyết dành được 3 điểm dành tặng người hâm mộ
SLNA đang rất quyết tâm để dành được 3 điểm tặng người hâm mộ
SLNA đang cực kỳ quyết tâm để dành được 3 điểm tặng người hâm mộ nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Clb, điều mà họ chưa thể làm được khi đối đầu với TP HCM.
Người hâm mộ xứ Nghệ đang chờ đợi một bữa tiệc tại Thống Nhất
Người hâm mộ xứ Nghệ đang chờ đợi một đại tiệc tại Thống Nhất
Sài Gòn Fc là một đội bóng khó chơi, nhưng hi vọng với sự trở lại của gà cưng Đức Cọt SLNA sẽ giải được bài toán hàng công đang tịt ngòi và có được chiến thắng. Điều mà người hâm mộ đang thật sự chờ đợi.

Giáp San