Phan Văn Đức chấn thương, nghỉ thi đấu 9 tháng

Hoàng Gia

Phút 35 trận đấu gặp Khánh Hòa tại vòng 1 Cúp Quốc gia 2023, tiền vệ Phan Văn Đức của CAHN dù không va chạm với cầu thủ đối phương nhưng vẫn đau đớn nằm sân.

Cầu thủ quê Nghệ An bị đau đùi sau và ra hiệu không thể tiếp tục thi đấu. Ngay sau đó, Phan Văn Đức được đưa ra khỏi sân bằng cáng. Người vào sân thay thế là Lê Văn Đô. Ở trận này, CAHN thắng ngược 3-1, giành vé dự vòng 1/8 Cúp Quốc gia, gặp đối thủ Nam Định.

Theo những kết quả chụp chiếu vào sáng nay (4/4), Phan Văn Đức được xác định đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và bị dập sừng sau sụn chêm trong độ I. Với chấn thương này, Phan Văn Đức sẽ phải rời xa sân cỏ trong khoảng 9 tháng. Phan Văn Đức sẽ được Ban lãnh đạo CLB CAHN sắp xếp bác sỹ phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

ae8i0660
Phan Văn Đức chấn thương nặng

Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ đội bóng ngành công an vắng mặt trong tất cả trận đấu còn lai của Night Wolf V-League 2023.

Ngoài sự vắng mặt đáng tiếc của Phan Văn Đức, ở trận đấu gặp Hải Phòng tại vòng 5 V-League tới đây, CAHN thiếu sự phục vụ của ngoại binh Juhvel và Gia Hưng cũng không được đăng ký trận này. Dù vậy, HLV Paulo Foiani vẫn rất tự tin vào 3 điểm trên sân nhà.

“Chúng tôi phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh. Nhưng đội bước vào trận đấu với mục tiêu là chiến thắng. Điều đó không dễ dàng, nhưng toàn đội cố gắng để giành 3 điểm”, HLV Paulo Foiani cho biết.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng phát biểu: "CAHN bổ sung nhiều cầu thủ giỏi, qua 4 vòng đầu tiên chưa có kết quả tốt nhưng họ là đội bóng mạnh. Đá với CAHN trên sân khách, chúng tôi đặt mục tiêu có 1 điểm".