Quang Hải bay sang Pháp, chuẩn bị ra mắt Pau FC

Sáng 27/6, tiền vệ Quang Hải có mặt ở sân bay Nội Bài lên đường sang Pháp. Tiền vệ này quá cảnh tại Frankfurt (Đức) sau đó nối chuyến tới Pháp. 

Quang Hải tiến hành thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế ở bến đỗ mới trước khi chính thức có buổi ra mắt trước giới truyền thông và người hâm mộ.

Đến thời điểm này, nhiều nguồn tin khẳng định Quang Hải chốt hợp đồng với Pau FC tại giải Ligue 2.  

Quang Hải sang Pháp sáng nay

 

Pau FC thành lập năm 1920, đang chơi ở hạng Hai của Pháp, đứng thứ 10 mùa 2021-2022. Người đại diện cho biết Chủ tịch CLB Bernard Laporte-Fray chọn Quang Hải bởi lối chơi sáng tạo và thông minh. Lãnh đạo CLB nước Pháp nghiên cứu rất kỹ các video về Quang Hải trong 4-5 năm trở lại đây.

Hợp đồng của Quang Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông Pháp. L'Equipe, tờ báo thể thao uy tín của Pháp, khẳng định Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm với Pau FC.

Quang Hải chia tay người đại diện tại sân bay Nội Bài. Ảnh: FBNV

 

Bên cạnh đó, Sud Ouest cũng cho hay có tới 5 đội bóng bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Đó là Dunkerque, Metz, Nimes, Pau và Rodez.

Sau khi ra mắt đội bóng mới, Quang Hải có 1 tháng tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023. Ligue 2 sẽ khởi tranh từ ngày 30/7 tới.