Hải Quế, HLV Đức Thắng khen Quế Ngọc Hải, HLV Lee

Quế Ngọc Hải được đánh giá tốt trong ngày trở lại

Hoàng Gia
Là một cầu thủ chơi tốt ở vị trí phòng thủ nhưng Ngọc Hải khá thường xuyên phải nhận án phạt vì hành vi phạm lỗi trong trận đấu. Sau 5 trận đấu bị phạt, ngày hôm nay Hải Quế đã trở lại trận đối đầu với đội bóng quê hương. Ngọc Hải đã chơi tốt vị trí của mình, tuy nhiên trận đấu lại không thể có bàn thắng khi cả hai đội đều bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc.

Đánh giá về học trò cũ HLV Nguyễn Đức Thắng không ngần ngại dành lời khen ngợi cho Quế Ngọc Hải, trước trận Hải cũng không quên đến chào thầy và các động đội cũ của mình.
59301530 988427418012714 2956582905914064896 n
Tình cảm ngoài đời nhưng trên sân các cầu thủ vẫn chơi quyết liệt và sòng phẳng với nhau

Quế Ngọc Hải là cầu thủ chất lượng nhưng Hải khá nóng tính và khó kìm chế thân, vì vậy HLV CLB Viettel thường xuyên phải có những nhắc nhở với Hải:

" Tôi luôn phải nhắc Hải cẩn thận sau những pha vào bóng để tránh những sự cố đáng tiếc trong thi đấu".

Dù vậy ông thầy người Hàn Quốc vẫn có những lời khen cho Hải Quế: "Quế Ngọc Hải có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Sau an phạt Hải có chút tâm lý. Nhưng trên sân Hải rất nỗ lực và hôm nay cậu ấy đã chơi bóng tốt. Sau sự cố chắc chắn Hải bị dư luận quan tâm nhiều hơn, nhưng tôi mong cậu ấy tập trung để phát triển bản thân hơn".

Trận đấu giữa Viettel - SLNA khép lại với kết quả 0-0, rất tiếc dù có nhiều cơ hội nhưng cả hai đội không thể tận dụng để chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.