Quế Ngọc Hải nói gì trước trận đấu với Bình Định trên sân Vinh?

Hoàng Gia

Quế Ngọc Hải đánh giá về Bình Định

Sau ba năm khoác áo Viettel, Quế Ngọc Hải đã trở lại đội bóng quê hương SLNA vào đầu mùa giải này. Trong trận đầu tiên của Night Wolf V-League 2022, Quế Ngọc Hải đã cùng SLNA giành chiến thắng với tỉ số 1-0 dù phải làm khách của Bình Dương.

Ở vòng đấu thứ hai, SLNA sẽ phải tiếp đón đội bóng rất giàu tham vọng là Bình Định trên sân nhà. Chia sẻ trước trận đấu, Quế Ngọc Hải cho biết: “Trận đấu ngày mai chắc chắn là trận đấu tương đối khó khăn với SLNA. Bình Định có sự chuẩn bị tốt, cũng như có được sự đầu tư mạnh mẽ bậc nhất trong các đội bóng ở V-League”.

“Họ vừa trải qua một trận thua nên chắc chắn rất quyết tâm trong trận đấu ngày mai. Từ đà hưng phấn của trận thắng Bình Dương, cùng với sự cổ vũ của khán giả nhà thì chắc chắn dù kết quả trận đấu ngày mai có thế nào, các cầu thủ SLNA cũng sẽ thi đấu hết mình để có kết quả tốt nhất dành tặng NHM”.

02d91450dfe013be4af1
Quế Ngọc Hải đánh giá về đối thủ Bình Định trước vòng 2 V-League 2022.

Bình Định mùa này đã bổ sung 13 bản hợp đồng mới với nhiều cái tên chất lượng như Trần Đình Trọng, Hà Đức Chinh, Mạc Hồng Quân,… Trong khi đó, SLNA mùa này cũng có những điểm khởi sắc khi đưa trở lại hai tuyển thủ quốc gia là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng.

Đánh giá về đối thủ Bình Định, Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Họ vừa trải qua một quãng thời gian bị dịch covid-19 nên vắng khá nhiều trụ cột, điều đó cũng ảnh hưởng phần nào. Thứ hai bởi vì họ có lực lượng mới hoàn toàn nên sự gắn kết còn cần một thời gian nữa”.

b64o2680
Quế Ngọc Hải trong buổi tập trước trận đấu với Bình Định

“Điểm mạnh thì những nội và ngoại binh được đưa về Bình Định năm nay đều đáng chú ý, có sự đột biến cao và đồng đều cả 3 tuyến”.

Trong trận đấu với Bình Dương, SLNA theo thống kê đã phạm lỗi 23 lần. Quế Ngọc Hải cho rằng việc va chạm trên sân là khó tránh khỏi: “Trong bóng đá, việc các cầu thủ va chạm với nhau trên sân không thể tránh khỏi. Hiện tại, tất cả các đội bóng thi đấu ở mùa giải này đều thi đấu với quyết tâm cao, đặc biệt vòng đầu tiên đều muốn giành được thành tích cao ở mùa giải năm nay”. “Vì thế, việc tranh chấp mạnh mẽ trên sân có lẽ là chuyện hoàn toàn bình thường trong bóng đá nhưng tránh những va chạm quá mạnh”.

b64o2419
Các cầu thủ SLNA đặt mục tiêu có 3 điểm ở trận đấu ngày mai

Chia sẻ khi được đá cho đội bóng quê hương sau 3 năm, Quế Ngọc Hải cho biết: Sau 3 năm trở lại và thi đấu cho đội bóng quê hương, Hải thực sự rất hạnh phúc và sẽ cố gắng thi đấu tốt, cống hiến để dành tặng NHM xứ Nghệ.

Trận đấu giữa SLNA vs Bình Định sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 1/3 trên SVĐ Vinh.