U23 việt nam, Sân Phú Thọ, Phú Thọ, Giao hữu u23, U23 Myanmar vs U23 Việt nam

Sân vận động tỉnh Phú Thọ sẽ là nơi diễn ra trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Hoàng Gia
Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra thông báo sẽ tổ chức trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tại Hà Nội tuy nhiên mới đây theo Báo Lao Động Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định chọn Sân vận động Phú Thọ, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ là nơi diễn ra trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar ngày 7/6.
Việc chọn SVĐ Phú Thọ xuất phát từ việc UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản đề nghị và VFF cũng có văn bản xin ý kiến Tổng cục TDTT. Đoàn khảo sát của VFF xác nhận SVĐ Phú Thọ có đầy đủ điều kiện để tổ chức trận đấu quốc tế.
nong tran u23 viet nam vs u23 myanmar duoc to chuc tai phu tho1557297402
Sân vận động tỉnh Phú Thọ (Ảnh: Báo Phú Thọ)


Đây sẽ là cơ hội để những người hâm mộ đất Tổ có cơ hội được gần với các cầu thủ, trực tiếp đến theo dõi và ủng hộ. Cùng với đó là cơ hội để thcus đấy bóng đá địa phương ngày càng phát triển hơn.
Ở cấp độ U23, Việt Nam từng 4 lần đối đầu với Myanmar và phải nhận đến 3 thất bại. Tuy nhiên ở trận đấu duy nhất dưới thời HLV Park Hang Seo, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 4-0 trước đối thủ này tại M-150 Cup.

Nòng cốt đợt tập trung lần này sẽ có nhiều cầu thủ thi đấu tại giải Hạng Nhất QG 2019. HLV tạm quyền Kim Han-yoon đã có trong tay bản danh sách 30 cầu thủ sẽ được triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam.

Danh sách triệu tập chính thức sẽ được công bố vào cuối tháng 5. Ngay sau đó, ĐT U23 Việt Nam dưới sự HLV tạm quyền Kim Han-yoon sẽ hội quân từ ngày 2/6 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 tại SVĐ Phú Thọ.