Sông Lam Nghệ An lập kỷ lục về tỉ số hòa ở V.League 2019

Trước khi bước vào cuộc đối đầu với Sana Khánh Hòa BVN, Sông Lam Nghệ An đã có ba trận hòa liên tiếp. Cho nên, 3 điểm là mục tiêu mà thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đề ra ngay lúc này để cắt đứt chuỗi trận không được như ý trước đây. 
 

v10 vleague 19 slna sanna khanh hoa 1

Tuy nhiên trước một đối thủ đang khát điểm như Sana Khánh Hòa BVN thì mục tiêu trên dường như khá khó khăn với Xuân Mạnh cùng đồng đội.
 
v10 vleague 19 slna sanna khanh hoa 2
 
Trong một ngày thi đấu dưới phong độ, các cầu thủ Sông Lam Nghệ An đã thể hiện một bộ mặt nhạt nhòa suốt 90 phút của trận đấu.
 
v10 vleague 19 slna sanna khanh hoa 5
 
v10 vleague 19 slna sanna khanh hoa 5

Một chiến thắng để cắt đứt chuỗi trận không mấy như ý của đội bóng xứ Nghệ là mong mỏi của đông đảo khán giả trên sân Vinh.
 
v10 vleague 19 slna sanna khanh hoa 5
 
v10 vleague 19 slna sanna khanh hoa 8

Những nỗ lực của SLNA lẫn Khánh Hòa cuối trận đều không mang lại hiệu quả và trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0. Có lẽ, trong thời điểm, Xuân Mạnh cùng đồng đội và cả các cổ động viên đang mong chờ sự trở lại của Phan Văn Đức.
 
v10 vleague 19 slna sanna khanh hoa 6
Một ngày thi đấu tẻ nhạt của cầu thủ 2 đội

Đây là trận đấu thứ 8 mà SLNA giữ sạch lưới nhưng cũng là trận đấu mà đội bóng xứ Nghệ không thể ghi nổi 1 bàn thắng trong suốt 4 trận liên tiếp. Với 1 điểm có được, SLNA bị tụt một bậc và nằm ở vị trí thứ 4 với 17 điểm, còn Khánh Hòa vẫn tạm xếp ở nhóm cuối bảng.

Đội hình xuất phát:

SLNA: Nguyên Mạnh, Xuân Thắng, Tuấn Tài, Đình Đồng, Đình Hoàng, Văn Khánh, Damir, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Ngọc Toàn, Olaha.

Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Duy Thanh, Đình Lợi, Tấn Điền, Tấn Tài, Trùm Tỉnh, Toure, Đình Khương, Trọng Bình, Văn Vũ, Chaher.

Thành Chung - Nguyễn Thắng