Thầy Park gặp riêng Công Phượng trước trận quyết đấu Nhật Bản

Buổi tập tối 9/11 trên sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam bước ra sân với tinh thần rất thoải mái. Ngoài trường hợp chấn thương của Văn Toản, HLV Park Hang Seo có trong tay lực lượng mạnh nhất.

b64o9583
HLV Park Hang Seo cầu nguyện trên sân Mỹ Đình

Như thường lệ, sau khi bước chân lên sân cỏ, HLV Park Hang Seo giơ hai tay cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đội tuyển Việt Nam. Đây là thói quen nhiều năm nay của HLV người Hàn Quốc, bất kể là trên sân tập hay trong trận thi đấu chính thức.

b64o9773
Sau 4 trận thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam không giành được một điểm nào, tạm thời xếp cuối bảng B.
b64o0038
Thầy Park trao đổi với Công Phượng rất lâu

Sau 4 lượt trận, ĐT Việt Nam chưa có được điểm số nào và đứng cuối bảng B, sự kỳ vọng vào Công Phượng toả sáng lại càng lớn hơn bao giờ hết để mang về điểm số đầu tiên cho ĐT Việt Nam.

b64o0168
Sau 4 trận thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam không giành được một điểm nào, tạm thời xếp cuối bảng B.

Tinh thần của các tuyển thủ Việt Nam khá thoải mái trước trận đấu với Nhật Bản, đội bóng rất mạnh và được đánh giá là hạt giống số một của bảng B. Tuy nhiên, đội tuyển Nhật Bản đang gặp khó khăn khi chỉ giành 6 điểm sau 4 trận đấu và xếp thứ 4 ở bảng B.

b64o1167
HLV Park Hang Seo tin tưởng Công Phượng và các đồng đội hoàn thành nhiệm vụ khó khăn
b64o0761
Tiếng cười nói rộn rã vang khắp trong phần khởi động trước buổi tập chính thức của các cầu thủ.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản diễn ra vào 19h00 ngày 11/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).