THPT Việt Nam - Ba Lan Sẵn sàng cho Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội

Hoàng Gia
Với những chiến công vang dội của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, tinh thần thể thao đã lan tỏa đến khắp các trường học, là cú "khích" cho đam mê bóng đá của các học sinh, sinh viên trên cả nước. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển đầy mạnh mẽ của việc đào tạo bóng đá học đường tại trường THPT Việt Nam – Ba Lan.
a 1
Đội bóng đá nam trường THPT Việt Nam - Ba Lan.

Năm 2019, niên khóa 1996 -1999 kỷ niệm 20 năm về trường đã tài trợ cho đội tham dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2019. Với tiêu chí tạo điều kiện tốt nhất cho các em đc thi đấu trên tinh thần Fair-play, niên khóa 9699 Việt Ba đã tổ chức giải bóng đá nội bộ để cho đội tuyển trường được cọ xát và làm quen không khí giải cũng như giao hữu với các trường PTTH khác.

Chuẩn bị mùa giải 2019, đội được tập luyện 5 buổi/tuần với hướng dẫn của HLV chuyên nghiệp cùng sự đầu tư và tinh thần nghiêm túc, đội Việt - Ba đặt mục tiêu đứng đầu bảng đấu và tiến sâu vào giải.

a
Nhiều cầu thủ triển vọng được phát hiện sau các giải đấu bóng đá học đường.

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2019 - cúp báo An ninh Thủ đô, có sự góp mặt của 103 đội bóng tới từ các trường THPT công lập, bán công, dân lập trên địa bàn Hà Nội. 103 đội được chia làm 26 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn ra 64 đội vào vòng trong. Lễ khai mạc giải diễn ra vào 8h sáng Chủ nhà ngày 6/10 tại sân vận động Trung tâm TDTT quận Tây Hồ.