Tiền đạo Văn Toàn 'Mục tiêu của tôi là cùng đội bóng Nam Định hướng đến chức vô địch V-League'

Hoàng Gia

Chiểu qua 25/9, tiền đạo Văn Toàn đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB Thép Xanh Nam Định để hướng tới mùa giải mới V.League 2023/2024.

Chia sẻ với truyền thông sau buổi tập, Văn Toàn cho biết: "Khi nhận lời mời của CLB Nam Định, tôi suy nghĩ rất lâu. Tôi mới sang nước ngoài chưa được 1 năm và vẫn muốn thi đấu thêm. Tuy nhiên tôi có vài vấn đề cá nhân nên suy nghĩ nhiều. Trong thời gian ấy, mọi người khuyên tôi trở về nên tôi quyết định quay lại Việt Nam", Văn Toàn thổ lộ về quyết định về nước chơi bóng.

Văn Toàn cũng cho biết sự khác biệt lớn khi thi đấu ở nước ngoài: "Có rất nhiều khó khăn. Tôi sang một đất nước khác với sự mới mẻ từ văn hóa, đồ ăn, thời tiết. Nói chung, mọi thứ đều khác.

thoa4733
Văn Toàn tập buổi đầu tiên tại CLB Nam Định.

Tôi thấy môi trường ở đó cao hơn và nỗ lực để hòa nhập. Tuy nhiên, chấn thương ở giai đoạn đầu khiến tôi bắt nhịp chậm hơn mọi người. Tôi rất tiếc vì điều ấy, nhưng đó là bóng đá. Chúng ta không biết tương lai như thế nào nên phải chấp nhận hiện tại và bước tiếp".

Cũng trong buổi phỏng vấn, tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng tiết lộ về việc nhận được nhiều lời mời khi còn đang thi đấu cho Seoul E-Land. Và CLB Nam Định là đội bóng nhiều lần đặt vấn đề với anh.

thoa4885
Văn Toàn đặt mục tiê giành danh hiệu cùng CLB Nam Định ở mùa giải tới.

Nói về mục tiêu của mình tại mùa giải tới, Văn Toàn khẳng định: "Mục tiêu của tôi là giành danh hiệu cùng CLB Nam Định. Tôi mong trước khi giải nghệ, tôi có danh hiệu để nhìn lại sự nghiệp của mình. Tôi có chút ghen tị với những đồng đội cũ khi giành danh hiệu ở đội bóng mới. Bóng đá Việt Nam có nhiều CLB rất mạnh như đương kim vô địch Công An Hà Nội, CLB Hà Nội hay Viettel. Ngoài ra còn Thanh Hóa và mùa tới chắc sẽ có thêm B.Bình Dương. Tôi nghĩ rất khó và CLB Nam Định cần cố gắng rất nhiều để đoạt chức vô địch".

Văn Toàn cũng dành vài lời đến các cổ động viên Nam Định: "Thực sự cổ động viên Nam Định cuồng nhiệt nhất Việt Nam. Hy vọng tất cả mọi người sẽ đến sân ủng hộ toàn đội có thể thi đấu tốt hơn. Các cầu thủ sẽ lấy hình ảnh khán giả trên khán đài Thiên Trường để làm động lực thi đấu cố gắng, mạnh mẽ hơn".