Tiền đạo Văn Toàn tin tưởng đồng đội sẽ ghi bàn vào lưới Indonesia

Hong Phuc
Tiền đạo Văn Toàn bày tỏ sự tin tưởng vào hàng công của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Anh cho biết, đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho trận đấu gặp Indonesia với sự tập trung cao độ.

Tiền đạo Văn Toàn là một trong những nhân tố dày dạn kinh nghiệm trong đội hình của HLV Troussier. Theo đánh giá của Văn Toàn, đội tuyển Việt Nam có thể ghi bàn trước Indonesia dù sẽ phải chịu sức ép lớn từ khán giả.

“Đá ở Indonesia lúc nào cũng sẽ gặp áp lực, khán giả của họ rất đông và đến sân rất sớm. Khi đội khởi động thì điều đó cũng đã gây áp lực nhiều rồi. Đó là một điều bất lợi nhưng nếu mình xử lý tự tin trong những nhịp đầu thì sẽ chơi tốt hơn thời gian sau đó. Tôi nghĩ mỗi trận đấu sẽ có nhiều cách thi đấu khác nhau, mình không thể nói trước được vì đối thủ cũng thay nhiều cầu thủ. Hiện đội tuyển đang rất tập trung để có sự chuẩn bị thật tốt”, Văn Toàn cho biết.

Thực tế phong độ gần đây của các tiền đạo ĐTVN trước đợt tập trung là tương đối tốt. Tiến Linh có cú đúp tại vòng 13 V.League, Quang Hải ghi bàn 2 trận liên tiếp ở vòng 11 và 12. Trong khi đó Văn Toàn, Nhâm Mạnh Dũng đều có những khoảnh khắc bùng nổ riêng.

Chân sút đang khoác áo Thép Xanh Nam Định cũng thể hiện niềm tin vào các đồng đội của mình. Anh nói: “Bất kỳ trận đấu nào cũng đều khó khăn trong việc ghi bàn, tuy nhiên tôi tin tưởng tất cả các đồng đội đều có thể làm được điều này trong trận đấu tới khi có cơ hội”.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 19/3. Trước đó 1 ngày, HLV Troussier sẽ rút gọn danh sách xuống còn 28 cầu thủ.