Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn bất ngờ thông báo chuẩn bị lên xe hoa với bạn gái Nguyễn Thị Ngọc Lan.
Mới đây, trên trang cá nhân, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn đã thông báo anh chuẩn bị làm đám cưới vào tuần sau.Thanh Nhàn đăng tấm ảnh cưới đẹp như phim với cô dâu Ngọc Lan.Ngọc Lan sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và cá tính.Cô nàng hiện đang kinh doanh online.Trong khi đó, Thanh Nhàn là một trong những cầu thủ trẻ tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Anh từng là trò cưng của HLV Troussier. Tại SEA Games 2025 sắp tới. Thanh Nhàn nhiều khả năng sẽ là trụ cột của U23 Việt Nam.Từ lâu, Thanh Nhàn đã gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, thư sinh.Anh và bạn gái khá kín tiếng trong chuyện tình cảm trên MXH. Cặp đôi ít khi đăng hình ảnh công khai mối quan hệ trong thời gian yêu nhau.
Sau chiến thắng trước Indonesia ở bán kết SEA Games 33, HLV Mai Đức Chung khẳng định tuyển nữ Việt Nam bước vào trận chung kết với quyết tâm cao nhất, bất kể đối thủ là Thái Lan hay Philippines, đồng thời hướng tới mục tiêu bảo vệ thành công tấm HCV.
Chiến thắng áp đảo trước Indonesia ở bán kết giúp ĐT nữ Việt Nam thẳng tiến vào chung kết SEA Games 33, tiến thêm một bước trên hành trình chinh phục mục tiêu lần thứ năm liên tiếp giành HCV.
Trong buổi họp báo trước trận bán kết SEA Games 33, HLV Kim Sang-sik đánh giá cao sự tiến bộ của U22 Philippines, đồng thời nhấn mạnh U22 Việt Nam hướng tới thứ hạng cao tại giải đấu năm nay.
Hôm nay, các vận động viên Việt Nam tiếp tục tranh tài ở nhiều nội dung quan trọng như bơi lội và điền kinh. Đây được đánh giá là ngày thi đấu đầy hy vọng, khi nhiều đội tuyển đang có phong độ cao và được kỳ vọng mang về thêm huy chương cho thể thao nước nhà.
Ban tổ chức SEA Games 33 của Thái Lan chính thức gửi thư xin lỗi Ủy ban Olympic Việt Nam về những sai sót trong lễ khai mạc và truyền hình, liên quan bản đồ và quốc kỳ các đội.
Hôm nay, các vận động viên Việt Nam tiếp tục tranh tài ở nhiều nội dung quan trọng như bơi lội và điền kinh. Đây được đánh giá là ngày thi đấu đầy hy vọng, khi nhiều đội tuyển đang có phong độ cao và được kỳ vọng mang về thêm huy chương cho thể thao nước nhà.
Trước trận bán kết SEA Games, thủ môn Trung Kiên đánh giá cao sức mạnh của U22 Philippines, đồng thời nhấn mạnh U22 Việt Nam cần duy trì sự tập trung và quyết tâm cao độ để hướng tới mục tiêu đi tiếp.
Trước trận bán kết SEA Games, HLV Mai Đức Chung thừa nhận ĐT nữ Indonesia tiềm ẩn nhiều thách thức với dàn cầu thủ nhập tịch, đồng thời cho biết ban huấn luyện đã có sự chuẩn bị và đối sách cụ thể cho trận đấu.
Xuất hiện tại SEA Games 33, xạ thủ Phí Thanh Thảo không chỉ gây chú ý bởi thành tích chuyên môn mà còn bởi thần thái tự tin, trở thành tâm điểm trong dàn VĐV trẻ của bắn súng Việt Nam.