Tuyển U23 Việt Nam được đón tiếp nhiệt tình khi đặt chân đến Qatar

Admin
U23 Việt Nam đã có mặt tại Doha – Qatar vào ngày 8/4, sẵn sàng cho đợt tập huấn trước thềm VCK U23 châu Á 2024. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam tại Qatar đã sân bay tiếp đón và tặng hoa chào mừng đội tuyển.

Thay mặt Đại sứ quán và Cộng đồng người Việt Nam tại Qatar, ông Cao Đình Phan, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar, cho biết trong thời gian qua Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Qatar rất quan tâm, theo dõi sự chuẩn bị của đội tuyển cho VCK U23 châu Á 2024.

Mọi người rất phấn khởi và chờ đợi được ra sân cổ vũ cho đội tuyển trong các trận đấu sắp tới. “Chúng tôi luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào đội tuyển. Chúc toàn đội sức khỏe, có sự chuẩn bị thật tốt và thi đấu thành công tại đấu trường U23 châu Á”, ông Cao Đình Phan nói.

Trước đó, ngay khi đặt chân đến sân bay quốc tế Hamad, đội tuyển U23 Việt Nam cũng nhận được sự đón tiếp chu đáo, tận tình của BTC nước chủ nhà. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được bố trí khu vực riêng để làm thủ tục nhập cảnh và được các tình nguyện viên tích cực hỗ trợ thu thập hành lý để chuyển ra tải. Vì vậy, toàn đội chỉ mất tổng cộng hơn 1 giờ đồng hồ là đã hoàn tất mọi thủ tục tại sân bay và di chuyển về một khách sạn 5 sao do LĐBĐVN sắp xếp tại Doha, nằm cách sân bay khoảng 20 phút xe bus.

Ngày 8/4, cán bộ tiền trạm do LĐBĐVN điều động đã sang trước để làm việc với khách sạn và BTC chủ nhà về lịch hoạt động của đội tuyển.Sau bữa ăn tại khách sạn, các cầu thủ tranh thủ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng. 19h00 tối cùng ngày (23h00 giờ VN), thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Doha.