Tuyển Việt Nam tập luyện dưới mưa trước ngày đi Singapore

Hoàng Gia

Sáng 30/11, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Vũng Tàu, trước khi toàn đội trở lại TP.HCM để chuẩn bị lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020.

Ở buổi tập này, dù trời mưa khá to nhưng các cầu thủ đều thể hiện sự nỗ lực cao nhất. HLV Park Hang Seo dành phần lớn thời gian giúp học trò rèn thể lực bằng các bài chạy tốc độ. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chỉnh động tác cho các cầu thủ ở bài tập chiến thuật.

a 2

Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup 2020

Với 30 cầu thủ sau khi gút danh sách, HLV Park sẽ phải loại thêm 7 cầu thủ nữa trước trận ra quân gặp Lào.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo lên máy bay sang Singapore vào 13h30 ngày 1/12. Tại vòng bảng AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam được tập luyện trên sân nhà của CLB Hougang United, cách khách sạn khoảng 20 phút di chuyển bằng ô tô.

Sân này sử dụng cỏ tự nhiên gần giống với sân thi đấu Bisan của bảng B AFF Cup nên có thể đáp ứng nhu cầu luyện tập theo giáo án của HLV Park Hang Seo.

a

HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam quyết bảo vệ ngôi vương

BTC nước chủ nhà Singapore áp dụng chặt chẽ nguyên tắc "bong bóng khép kín" trong suốt quá trình diễn ra giải đấu. Tất cả các đội tuyển tham dự AFF Cup 2020 sẽ chỉ hoạt động trong một lịch trình cố định từ khách sạn đến sân tập/sân thi đấu và ngược lại, tuyệt đối không ra ngoài phạm vi "bong bóng".

Tại AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam ở bảng B, cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A gồm các đội tuyển Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste.

a 9

Tuyển Việt Nam vừa chia tay 5 cầu thủ để rút gọn danh sách sang Singapore

a 8

Các thủ môn Nguyên Mạnh, Văn Hoàng, Tấn Trường và Văn Chuẩn

a 3

Các cầu thủ rèn thể lực dưới mưa

a 6

HLV Park Hang Seo đua thể lực với học trò

a 5

Nhưng đã phải nhận cái kết đắng

a 7

Ông Park thở dốc chỉ sau 1 lượt chạy

a 1

Thầy Park có sự chuẩn bị kỹ về mọi mặt để sẵn sàng bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup

a 4

Tuyển Việt Nam còn 1 tuần tập luyện trước trận ra quân gặp Lào, 6/12